Không ai mua nhà, vợ chồng triệu phú bán lẻ vé số

Home / Tổ ấm / Không ai mua nhà, vợ chồng triệu phú bán lẻ vé số

Cặp vợ chồng triệu phú Mark Beresford và Sharon đã rao bán căn nhà 6 phòng ngủ ở Hampshire được 2 năm nhưng không ai mua. Vì vậy, họ đã nghĩ ra một chiêu đặc biệt, đó là tự xé vé số.

Họ dự định bán 250.000 vé cho mọi người, mỗi vé có giá 25 bảng Anh (khoảng 746.000 đồng), bán ở nhiều nơi và bán online, trả tiền qua mạng. Người chiến thắng giải thưởng cao nhất sẽ sở hữu dinh thự sang trọng ven sông trị giá 3 triệu bảng Anh (tương đương 89 tỷ USD) này.

Cặp vợ chồng người Anh bán nhà đã sống một cách đặc biệt trong 12 năm. Ảnh: Newstral .

Thực tế, họ phải bán được 120.000 vé mới có giá trị hợp lý của căn nhà. Nhưng cặp đôi vẫn muốn bán gấp đôi số vé vì muốn dùng số tiền còn lại để làm từ thiện. Tuy nhiên, mọi thứ đã không diễn ra như kế hoạch. Do lượng vé bán ra chậm nên cặp đôi quyết định trao một hạng mục giải thưởng khác là chiếc Aston Martin giá trị. Nó tiêu tốn 160.000 bảng Anh (khoảng 4,7 tỷ bảng Anh) mỗi giây.

“Chúng tôi tin rằng việc có thêm những chiếc xe hơi sang trọng sẽ là một sự cám dỗ khó cưỡng đối với nhiều người. Điều này thúc đẩy họ mua xe hơi. Vé số,” Mark nói. . Ảnh: Newstral .

Căn biệt thự của cặp đôi này có 6 phòng ngủ đôi, mỗi phòng đều có phòng tắm riêng, phòng chơi bi-a, rạp chiếu phim và nhiều sảnh khách … Bên ngoài ngôi nhà là không gian thoải mái được bao quanh bởi cây cối và nhìn ra Avon River … “Chúng tôi thực sự muốn bán đủ vé số để có thể đến gần nhà mẹ tôi ở East Sussex và mua vé số mới. Bằng cách mua vé số của chúng tôi, tỷ lệ trúng thưởng Bà Sharon cho biết, con số này cao hơn nhiều so với việc đạt 1: 14.000.000 công dân quốc gia.

Kết quả sẽ được công bố vào ngày 31 tháng 12.

Thôi miên nghề mộc

Leave a Reply

Your email address will not be published.