Chàng trai Mỹ và mối tình “xuyên đại dương” với cô gái Việt

Home / Tổ ấm / Chàng trai Mỹ và mối tình “xuyên đại dương” với cô gái Việt

Tại Linh ăn được gì cũng chúc mừng. Khi cầm đũa lần đầu, cậu bé liên tục làm rơi đũa nhưng vài ngày sau, William trở nên kém thuần thục hơn người Việt Nam. Anh cũng học được một số kiến ​​thức cơ bản về trò chuyện tiếng Việt với gia đình bạn gái.

Ở Việt Nam, khi bố mẹ đi chơi, William chủ động rủ Linh đi mua sắm. Đang nấu nướng, đợi “bố mẹ” về ăn cơm. Anh tập lái xe ôm để chở cô đi. Thấy bạn gái kêu đau lưng hay nổi mụn, anh bảo chị chỉ dẫn rồi ra hiệu thuốc mua.

“Không ai chăm sóc tôi ngoại trừ mẹ tôi. Tôi nghĩ bạn là một. Tôi ngọt ngào và chân thành.” Linh nói.

Gặp chị Hà lần đầu tiên đã để lại ấn tượng rất tốt cho chị. William, mặc dù con gái cô nói rằng anh chỉ là một người bạn bình thường. “Một lúc, tôi ra ngoài tìm anh ấy rửa bát. Tôi chỉ hỏi Lynn tại sao cô ấy không giặt quần áo cho bạn. Cô ấy nói,” Anh ấy đã trúng tuyển. “Thấy con bé hòa đồng, tôi cũng thương con gái”, bà mẹ này nói. — Ngày William và vợ đính hôn. Họ được gia đình và những người thân yêu chúc phúc. Ảnh: Cung nhân vật.

Khi William đi mua sắm với bạn gái, William nói cô ấy muốn mua thứ gì đó từ tiệc buffet, nhưng Lynn của tôi từ chối vì biết anh ấy phải tốn tiền để đi du lịch và dành một ngày ở Việt Nam để thăm, cô ấy không muốn tiêu. thêm tiền. Anh nói: “Tôi thấy cô ấy cũng lễ phép với người lớn tuổi, yêu trẻ con, hay cho tiền ăn bám nên tôi biết Linh là một cô gái ngoan. Vì vậy, tôi tin mình sẽ chọn được người phù hợp” – Giới thiệu chung Trong 15 ngày, William cuối cùng cũng nhận được cái gật đầu thực sự từ cô gái Việt Nam. Tháng 9/2019, anh cùng gia đình về Việt Nam và tổ chức lễ cưới với Mỹ Linh. Khi nghe bạn bè và hàng xóm của mình nói: “Một đứa trẻ xinh đẹp kết hôn với một người đàn ông da đen vì anh ta muốn tiền”, Lynn đã rất buồn và định hoãn đám cưới. Vậy thì tôi sẽ chứng minh cho họ thấy rằng tôi đang theo đuổi bạn chứ không phải bạn chủ động “. Linh học lái xe từ chồng. Hình ảnh định hướng nghề nghiệp tương lai: vai phụ.

Cuối tháng 3 năm nay, William và Bố mẹ anh đã sang Việt Nam để đón Mỹ Linh về làm vợ, cuộc sống ở nước ngoài khiến cô bất ngờ nhưng gia đình chồng vẫn yêu thương để vơi đi nỗi nhớ.

Buổi sáng, cô dậy sớm chuẩn bị bữa sáng cho chúng tôi Quần áo cưới đã mặc rồi. “Không ngờ em lại chăm chút và xinh đẹp như vậy. “Anh ấy hôn cô ấy và nói một cách trìu mến mỗi ngày. Mỗi khi bất đồng quan điểm hay sinh hoạt, cả hai im lặng khoảng 30 phút trước khi nói chuyện với nhau. Từ rửa bát, phơi quần áo đến nhà tắm, mọi chuyện vặt vãnh trong nhà … William bận bịu với mọi công việc.

Mỗi lần hẹn hò, anh đều cúi xuống giúp vợ, sau khi vào siêu thị, chồng cô chủ động mua kem chống nắng và kem dưỡng da cho cô.

Linh dịch Covid-19 , Đăng ký một khóa học tiếng Anh trực tuyến tại Hạ viện, cô dự định sẽ theo học ngành y như một người chồng, sau đó sinh con đầu lòng. “Trước đó, tôi phải nghỉ học do khó khăn trong cuộc sống. Cô dâu Việt cho biết: “Giờ đã có nhà như kế hoạch, tôi muốn tiếp tục ước mơ còn dang dở là đi học”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.