Dù bị tấn công ở đâu, hai vợ chồng người Anh cũng hoảng sợ.

Home / Tổ ấm / Dù bị tấn công ở đâu, hai vợ chồng người Anh cũng hoảng sợ.

Vào tháng 6 năm 2018, bà mẹ 40 tuổi Faye Douglas và người chồng 38 tuổi Neil đã mua một ngôi nhà 4 phòng ngủ ở Droitwich, Worrouershire sau khi sinh đôi.

Tuy nhiên, cuộc sống của họ đã trở thành một Ác mộng. Các doanh nhân đang không làm những việc nhất định một cách chính xác. Tường, cửa ra vào, cửa sổ … đều có vấn đề, chẳng hạn như tường không được trát hoàn toàn, cửa sổ và cửa ra vào không mở được … đừng mua “ngôi nhà địa ngục”. Ảnh: Mirror.

Quá bất mãn với ngôi nhà mới, gia chủ đã treo tấm biển “Ngôi nhà địa ngục” bên ngoài. Khuyến cáo liệt kê 30 sai lầm để cảnh báo những người định mua nhà của các nhà đầu tư hồng.

Nguy hiểm nhất là những viên gạch không được xây theo đường chéo mà là đường thẳng, rất dễ rơi ra. Sau khi đo, Neil, chồng cô phát hiện ra rằng tất cả các bức tường bị nghiêng và sưng lên khoảng 20 mm.

“Chúng tôi thậm chí không thể treo bức ảnh lên tường. Hai vợ chồng đã mất ngủ nhiều đêm. Do căng thẳng và tranh cãi,” Khi lớp sơn bắt đầu bong ra, sàn nhà trị giá 1.800 bảng không phải là vật liệu phù hợp “, Faye nói.

Faye chỉ ra rằng trần nhà bị nứt đã được nhà thầu sơn lại. Tiết lộ: Ảnh: Le Miroir. – – Hai vợ chồng muốn mua một căn nhà vì nó nằm ở một nơi trống trải, nhìn từ bên ngoài, căn nhà mang phong cách cổ điển Phong cách khiến khách hoài cổ, người ta tưởng hai vợ chồng muốn “dìm hàng” ngành xây dựng, vẫn là hàng xóm mới, lại tiếp tục bị cấm mua hồng nhà

Một người hàng xóm khác chia sẻ: “Cắm vào ổ, cắm cũng không được”. Lỏng lẻo, trong nhà tắm, vòi nước bị lỏng và rò rỉ khiến tôi rất tức giận “. Mặc dù nhiều chủ nhà không muốn nấu ăn nhưng mặt bếp bằng đá granit được lắp đặt không chính xác và cửa tủ bếp rất khó đóng mở. Người phát ngôn của tòa nhà đã phát biểu. Phản ứng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.