8 điểm thu hút người khác giới như nam châm

Home / Tổ ấm / 8 điểm thu hút người khác giới như nam châm

1. Biểu hiện trên khuôn mặt

Năm 2011, một nghiên cứu được thực hiện bởi hơn 1.000 người tham gia cho thấy đàn ông bị thu hút bởi phụ nữ bởi khuôn mặt tươi cười rạng rỡ. Phụ nữ bị thu hút bởi vẻ mặt lạnh lùng, thâm trầm của đàn ông.

2. Kích thước của giày

Đàn ông thích phụ nữ nhỏ nhắn, vì vậy họ bị thu hút bởi đôi chân thon và một đôi giày nhỏ xinh. Ngược lại, đối với phụ nữ, họ thích những người đàn ông cơ bắp, vì vậy việc đi giày to cũng là một nét quyến rũ của phụ nữ.

3. Tóc

đàn ông thích phụ nữ để tóc dài. Điều này là do quá trình tiến hóa, vì đàn ông tin rằng nếu một người phụ nữ để tóc dài, cô ấy sẽ đủ sức khỏe để sinh con và nuôi dạy một đứa trẻ. Ngược lại, chị em không có tiêu chuẩn cao về mái tóc nam. Đầu ngắn, dài hay hói ít quan trọng hơn tình cảm.

4. Ngôn ngữ cơ thể hấp dẫn

Nghiên cứu năm 2016 cho thấy các nhà khoa học theo dõi con người khi họ gặp nhau và kết luận rằng cả nam và nữ đều thích đối tác có ngôn ngữ cơ thể hấp dẫn.

5. Nước hoa

Nước hoa toàn thân và nước hoa sẽ thu hút hoặc đánh gục những người thân yêu của bạn. Một nghiên cứu cho thấy phụ nữ thích đàn ông có mùi tỏi, trong khi đàn ông thường thích phụ nữ có mùi nhẹ. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận về mùi của tỏi, vì đối với một số người, tỏi có thể “phản bội” ​​bạn.

6. Điểm tương đồng giữa kẻ thù và cha mẹ

Các nhà khoa học Anh đã phát hiện ra rằng phụ nữ thường bị thu hút bởi những người đàn ông giống như cha của họ. Tương tự, đàn ông thường chọn những phụ nữ giống mẹ của họ. Tất nhiên, quy tắc này không áp dụng cho tất cả mọi người, nhưng có những điểm tương đồng như vậy thì khả năng thành công sẽ cao hơn.

7. Sức hấp dẫn ngang nhau

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng đàn ông và phụ nữ có xu hướng chọn những đối tác hấp dẫn như họ. .

8. Thú cưng

Một thí nghiệm được thực hiện bởi các nhà khoa học Israel cho thấy đàn ông nuôi thú cưng có vẻ hấp dẫn hơn đối với phụ nữ, bởi vì phụ nữ thường giống đàn ông hơn. Hãy nghiêm túc và chuẩn bị cho một mối quan hệ lâu dài.

– Bảo Nhiên (Theo Brightside)

Leave a Reply

Your email address will not be published.