Bức thư tình cuối cùng từ chồng cô, Covid-19

Home / Tổ ấm / Bức thư tình cuối cùng từ chồng cô, Covid-19

Sonya Kypuros, người vợ 21 tuổi của Loredo nói: “Ngay cả khi tôi ở một mình, anh ấy cũng muốn tôi sống một cuộc sống hạnh phúc.” – “Đọc bức thư này thật đau lòng. ”Kypuros nói. tiếp tục. “Nhưng anh ấy luôn chăm sóc tôi và mọi người, vì vậy việc viết lá thư này không có gì đáng ngạc nhiên.”

Loredo là một luật sư ở Edinburgh, Texas. Anh ấy đã có mặt tại Trung tâm Y tế McAllen vào ngày 13 tháng 12. Đã qua đời. Bức thư cuối cùng gửi cho vợ được tôi viết qua điện thoại trong phòng chăm sóc đặc biệt. – “Tôi muốn bạn biết rằng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Tôi đang làm điều này cho bạn để có thể gặp lại bạn”, Loredo viết.

“” Em là người quan trọng nhất trong cuộc đời anh, ngày nào anh cũng nhớ em. Tôi biết không phải lúc nào tôi cũng là một người hoàn hảo, nhưng tôi luôn cố gắng hết sức. Để thành công, tôi hứa sẽ trở thành một người đàn ông tốt hơn và một người chồng tốt hơn. Bạn xứng đáng với điều tốt nhất. Nếu tôi có cơ hội thứ hai, tôi sẽ tiếp tục, “Loredo. — Loredo và Kipuros. Ảnh: Sonya Kypuros .—— Loredo in Trong trường hợp xấu nhất, hãy nói với vợ: “Nếu anh không vượt qua được, anh muốn em biết rằng anh sống hạnh phúc bên em, và anh sẽ không đánh đổi. Anh cũng mong em có thể hạnh phúc, kể cả khi anh không còn nữa. Với tôi, bạn có thể tiếp tục sống mà không hối tiếc. “.

” Chúng ta đã dành một khoảng thời gian bên nhau, thật tuyệt, anh yêu em, và anh nhớ em rất nhiều. Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu. Tôi yêu bạn, Billy, kết thúc bức thư.

Kypuros đã chia sẻ công khai bức thư của chồng cô ấy để nhấn mạnh rằng Loredo’s Covid-19 về cơ bản là lành mạnh. Vào tháng 11, ông xuất hiện các triệu chứng nhẹ và xấu đi nhanh chóng đến mức phải đeo ống thở sau khi nhập viện.

Trong thời gian Loredo điều trị, Kypuros không thể ở bên chồng và chỉ có thể động viên anh ấy. Anh ấy nói qua FaceTime. “Thật quá tệ, tôi không thể chỉ nắm tay chồng và ngồi đó và kiếm sống một mình.” – Theo New York Times, tính đến ngày 24/12, nước Mỹ đã ghi nhận hơn 18,5 triệu trường hợp mắc bệnh Covid -19, trong đó 326.000 trường hợp đã chết.

Thu Nguyệt (theo đám đông)

Leave a Reply

Your email address will not be published.