3 kiểu “ âm mưu ” buộc đàn ông phải trả giá đắt vì bạn gái

Home / Tổ ấm / 3 kiểu “ âm mưu ” buộc đàn ông phải trả giá đắt vì bạn gái

Đây là mục đích thực sự của người đàn ông khi tiêu tiền cho bạn gái của mình.

Tiêu nhiều tiền để có được thân hình đẹp

Những cô gái hư hỏng thường rơi vào kiểu đàn ông hào phóng này chỉ trong một thời gian ngắn tán tỉnh. Trong một số trường hợp, hành vi này có thể được giải thích đằng sau sự hào nhoáng của một tâm hồn có thể quá cô đơn. Họ chỉ cần một người vợ, không cần cảm xúc, tình yêu, thời gian vui vẻ và tốt đẹp.

— Ảnh: myfatpocket.com .

Tốn tiền mê cái đẹp

– Mới gặp hay yêu lần đầu, các cặp đôi xúng xính ăn uống, xem phim, dạo phố, shopping … Hầu như mọi thứ đều do lông mày vẽ ra, lúc này tướng mạo của anh rất tao nhã trong mắt mỹ nữ, bản thân anh cũng rất tự hào. Tuy nhiên, anh vội vàng phán đoán xem đây là người có khả năng tài chính hay là người hào phóng.

Nhiều trường hợp, ngoại trừ mặt không chớp mắt, nhưng trong lòng lại khóc. Đàn ông hiểu tâm lý phụ nữ và họ cần vào vai một người đàn ông tốt bụng, giàu có để lấy được thiện cảm từ đối tượng. Bạn có thể nói rằng ý định này quá thực tế, nhưng việc chiếm được tình cảm của mỹ nữ trước khi thử một cách khác để lấy lòng nàng cũng là một ý kiến ​​không tồi.

Tiêu tiền để làm việc chăm chỉ vì thiếu tự tin-Nhiều người đàn ông bình thường không thiếu tiền, họ cho rằng tiêu tiền cho vợ cũng thể hiện tình yêu và củng cố phẩm giá của họ. Nhưng, hãy nghĩ lại, nếu anh ấy là người biết quán xuyến gia đình tốt thì khi còn độc thân anh ấy sẽ có cách tiêu dùng hợp lý. Nếu bạn cho rằng hôn phu hay hôn thê của mình thực sự là một người đàn ông giàu có và hào phóng thì trước hết bạn đã quá hư hỏng. Vì không đủ tự tin vào phẩm chất và năng lực của bản thân mà phải có sự quyến rũ về hình thể.

Minh Thu

Leave a Reply

Your email address will not be published.