Cụ bà 91 tuổi được tình 31 tuổi nhen nhóm

Home / Tổ ấm / Cụ bà 91 tuổi được tình 31 tuổi nhen nhóm

Trong 5 năm qua, Marjorie McCool ở Pittsburgh, Florida đã hẹn hò với một chàng trai trẻ tên là Kyle Jones. Người phụ nữ lớn tuổi thú nhận cuộc sống chăn gối “tuyệt vời” của mình trong một chương trình thực tế về chuyện tình khó tin nhất thế giới.

Old Marjorie nói: “Gặp gỡ một chàng trai trẻ sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc sống tươi đẹp và được tái sinh. Anh ấy thật dễ thương và hoạt bát. Bạn sẽ cảm thấy tự hào khi được theo đuổi bởi một người như vậy.” — -Cô Marjorie McCool, 91 tuổi, kém người yêu, tôi 60 tuổi. Ảnh: Sun.

Bà già gặp Kyle vào năm 2009. Cô cho biết: “Anh ấy đến chỗ làm của tôi để mua đồ, xin số điện thoại và cho tôi số điện thoại của anh ấy. Anh ấy nói chuyện điện thoại hàng ngày cho đến khi được The Sun chính thức đưa tin, kể từ năm 12 tuổi. Kyle nhận ra rằng anh ấy thích phụ nữ lớn tuổi hơn Anh ấy nói: “Mọi người đều hài lòng với sự nghiệp của mình. Một số người thích phụ nữ tóc vàng, một số người thích phụ nữ gầy … Tôi có xu hướng là những người lớn tuổi. — Anh ấy thường thiết lập các mối quan hệ lãng mạn với các bà già trong những năm 70, 80 và 90. Anh ấy nói rằng mặc dù nhiều phụ nữ lo lắng rằng tuổi tác sẽ làm hỏng cơ thể của họ, nhưng anh ấy thích vẻ đẹp tự nhiên. Anh ấy thừa nhận: “Tôi yêu tóc bạc.” Anh ấy … Kyle đôi khi hẹn hò với một vài phụ nữ. Nam thanh niên nhận rất nhiều chỉ trích vì hành vi của mình. Kyle nói: “Những gì tôi thường nghe là tôi vì lợi nhuận, tiền bạc hay tài sản thừa kế. Nhưng điều này không đúng. Tôi chỉ yêu nó vì tình yêu” – Thật bất ngờ khi mẹ của Kyle một lần nữa ủng hộ cô Sự lựa chọn của Sơn. “Con tôi lần đầu tiên 22 tuổi đưa bạn gái về ra mắt nhà, còn người phụ nữ kia thì 50 tuổi. Tôi hỏi Kyle tại sao nó thích phụ nữ lớn tuổi hơn, và nó nói rằng vì nó lớn tuổi hơn nên đã nói chuyện rất vui vẻ.” Hãy nói: “Đừng làm tổn thương người khác, tôi nghĩ người khác không nên xen vào. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.