Cặp vợ chồng triệu phú từ bỏ cuộc sống xa hoa để theo học ngành y sau khi mất con

Home / Tổ ấm / Cặp vợ chồng triệu phú từ bỏ cuộc sống xa hoa để theo học ngành y sau khi mất con

Với số tiền tiết kiệm được, họ vẫn phải bán nhà ở London để trang trải cuộc sống mới. Nhưng cũng không hối tiếc. Đối với họ, trở thành bác sĩ là một niềm đam mê, không chỉ là một công việc.

Sau hai năm ở Sachin, Deepali sinh thêm một cô con gái, Ambika. Lúc này, cô đã nghỉ học được một năm nên Kristian theo vợ và cả hai cùng tốt nghiệp.

Khi Sachin nhập viện năm 7 tuổi, họ đã trải qua một thời gian lo lắng và phát hiện ra một khối u ở đó. Nó khá hiếm sau tai trái. Dù đã cắt bỏ khối u thành công nhưng thính giác của cậu bé vẫn bị ảnh hưởng, trẻ cần được kiểm tra thường xuyên.

Deepali và vợ là Ambika 11 tuổi và Sachin 13 tuổi. Ảnh: Featureworld .

Cô tốt nghiệp bác sĩ năm 2010 và làm việc tại phòng khám đa khoa từ năm ngoái. Họ định cư ở Scotland, đây là khu vực dễ bị tổn thương nhất ở Anh.

“Trong kỳ thi, tôi nghe nhiều câu chuyện buồn. Nhiều bệnh nhân còn rất trẻ, không được giáo dục đàng hoàng và phải chiến đấu để kiếm sống”, Dipari nói.

Hiện tại, trong nhà cô vẫn còn những thứ gợi nhớ đến cuộc sống xa hoa. “Tôi chỉ có một chiếc áo khoác da cừu có giá 4.000 bảng Anh (tương đương 120 triệu bảng) và một vài đôi giày cao gót. Thật không may, tôi sẽ không bao giờ đến nữa”, Dipari nói.

Giờ đây, vợ chồng cô thường mua những món đồ tiện lợi thay vì quần áo hàng hiệu. Họ hiếm khi đi ăn ngoài và thích nấu ăn ở nhà. Khi rảnh rỗi, cô viết tiểu thuyết hoặc đi nghỉ cùng gia đình.

Cô ấy không còn cần giúp đỡ và hiếm khi gặp người cũ. bạn bè. Những ngày bắt taxi đi làm đã quá xa. Giống như hầu hết các bậc cha mẹ, các cặp vợ chồng phải đưa con đi học và thay phiên nhau đi làm. Hai bác sĩ đa khoa ở địa phương rất đam mê phục vụ cộng đồng và tận hưởng cuộc sống xa rời thế giới vật chất.

VươngLinh

Leave a Reply

Your email address will not be published.