Lý do đàn ông lừa dối nhưng không bao giờ bỏ vợ

Home / Tổ ấm / Lý do đàn ông lừa dối nhưng không bao giờ bỏ vợ

Dù là vợ hay người yêu của những người đàn ông này, bạn cũng nên rõ một điều: đàn ông muốn bánh bèo. Người ta chọn yêu chỉ vì họ ích kỷ và thích phiêu lưu. Theo phương tiện truyền thông tiêu chuẩn, đây là lý do để phơi bày suy nghĩ của đàn ông.

Tôi làm chủ mọi thứ

Tại sao tôi phải rời xa một người phụ nữ đáp ứng được “chuyện ấy”? Tại sao tôi phải bỏ vợ, người làm hết việc nhà cho tôi? Lý tưởng cho bất kỳ người đàn ông nào không muốn chia tay: có người giặt quần áo, nhà cửa, chăm sóc con cái, làm tình …- vẫn yêu vợ …- nếu anh ấy thực sự yêu bạn, hãy thề như anh ấy , Anh ấy sẽ bỏ vợ ngay lập tức để gặp cô ấy. Lý do anh ấy vẫn muốn duy trì cuộc hôn nhân là anh ấy vẫn còn yêu vợ và chỉ muốn mạo hiểm với bạn gái của mình. Các cô gái hoặc tin vào sự thật này hoặc tiếp tục chờ đợi một năm, hai năm … cho đến hết tuổi thanh xuân. Dù có đợi bao lâu, đàn ông cũng không để vợ đến với mình.

Ảnh: Thế giới của anh

Anh cần con

Dù có lừa dối và không còn tình cảm với vợ thì anh cũng khó bỏ vợ vì khi ở lại, anh Sẽ cho các con anh một gia đình trọn vẹn. Đối với nhiều người đàn ông, họ rất thích giữ hình ảnh của mình trong mắt con cái.

Ly hôn thật phức tạp

Ly hôn thật là tồi tệ, không ai muốn trải qua. Nếu anh ấy che giấu mối quan hệ bên ngoài với vợ và tiếp tục đóng vai một người chồng tốt, một người cha tốt thì anh ấy có thể giữ được mọi thứ, không chỉ vợ con, người tình mà còn cả danh dự và tài sản của mình. , Mối quan hệ huyết thống gia đình … – anh ta chỉ muốn thư giãn – một người đàn ông đừng lừa dối vợ vì anh ta muốn bỏ vợ. Họ chỉ nghĩ rằng họ hài lòng với “chuyện ấy” mà không có bất kỳ cam kết hoặc tham gia nào. Trong suy nghĩ của mình, anh ta bảo vệ bất cứ điều gì anh ta làm. Anh ta chỉ tàn nhẫn và không tòa án.

Báo Niên

Leave a Reply

Your email address will not be published.