Cảnh hẹn hò đầu tiên bật cười

Home / Tổ ấm / Cảnh hẹn hò đầu tiên bật cười

Cảnh sau được Bored Panda tổng hợp trong kho Twitter:

1. “Tôi được anh ấy đưa đến một nhà hàng đẹp. Khi đang phục vụ đồ ăn, người phục vụ nghiêng người và tôi thì thầm vào tai,” Em là của anh ấy Người thứ ba mà Zhou đưa đến đây “-Jessie. -2.” Buổi hẹn hò thật tệ, tôi đã đưa cho người phục vụ 20 đô la để anh ta làm đổ cốc nước lên quần áo của tôi. Chính vì lý do này mà tôi có thể rời đi ngay lập tức. “-Jenifer Mumme

3.” Anh ta gọi một đĩa bít tết với giá 35 đô la và uống một vài ly. Tôi gọi một món salad và nước với giá 8 đô la. Cuối buổi, thỉnh thoảng anh lại đòi chia tiền. “-Katie .

4. Ngay khi nhìn thấy cô ấy, anh ấy đã nói:” Khi nhìn thấy ảnh của em, anh đã nghĩ: ‘Em đẹp quá, sao có thể đưa tay ra được. ” ‘Bây giờ, tôi rất vui vì bạn thực sự còn nhiều thiếu sót. “Ngồi xuống và liệt kê những” điểm xấu “của tôi -Lucy Lappin (Lucy Lappin.): Chuyên môn … 5.” Anh ấy đưa tôi đến một lễ hội, nhưng chúng tôi phải về sớm vì anh ấy Người vợ xuất hiện và tuyên bố sẽ ly hôn chứ không nên ly hôn. Cho phép anh ấy gặp lại bọn trẻ “-Rebecca.

6.” Chúng tôi ngồi trên sàn nhà, ôm nhau, nói về cuộc sống và gia đình, và cuối cùng phát hiện ra rằng chúng tôi là anh em họ “-Wilson.

7″ Au Trong buổi gặp mặt, cô ấy đã gọi điện cho người cũ và quyết định quay lại với anh ta “-Springlu .——” Trong buổi hẹn hò đầu tiên, anh ấy đã mua cho tôi một lọ thuốc nhuộm tóc màu nâu như một món quà Giáng sinh vì anh ấy không thích tôi. Thuốc nhuộm tóc thật “-Emily Kristen .

9″. Anh ấy hôn tôi và nói rằng anh ấy là gay, nhưng anh ấy vẫn muốn tôi làm bạn gái và ra mắt với mẹ già của tôi “-Sura Dohnke .

10″. Anh ta đến muộn một giờ, chở tôi đến một nhà hàng thức ăn nhanh, sau đó chở tôi đến, dừng lại trong vườn thú, nói: “Anh có bao cao su.” “- Tracy .——” Anh ta đưa tôi đến một quán cao cấp. Nhà hàng, đã đặt hàng. Đồ ăn đắt tiền nhất thì tôi rửa tay và không bao giờ quay lại. “-Michelle .

12.” Chúng ta hãy đi dạo bên ngoài. Tôi đã bị đóng băng. Anh ấy nói: “Đáng lẽ anh phải đưa cho em chiếc áo khoác, nhưng anh không thể vì em cũng lạnh.” -Mona Rakeze (Mona Rakeze .

13. Sau khi thanh toán hóa đơn bữa tối lần đầu tiên, anh ấy chuyển Anh ấy quay mặt lại và nói với tôi: “Em ăn nhiều hơn anh mong đợi.” “-Baharoon .——” Sau bữa tối, anh ấy vào nhà vệ sinh và nhắn tin cho tôi từ đó, “Tốt hơn là gọi thuê Xe về nhà. Tôi ở đây một thời gian. “” Không có gì đáng khinh hơn thế này “-Sara.

15.” Cô ấy hỏi trong buổi hẹn hò đầu tiên, “Vậy, bạn làm gì để giải trí?” Tôi trả lời: “Dạo trên mạng.” Cô ấy nói tiếp: “Em cũng vậy.” Sau đó cả hai cắm mặt vào điện thoại cho đến hết buổi làm việc. ”- Luận văn .—— Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.