Gia đình 60 tuổi đang làm cây thông Noel

Home / Tổ ấm / Gia đình 60 tuổi đang làm cây thông Noel

Vào mùa đông năm 1961, ông Vierl G. Veal và vợ đã xây dựng một sân trượt băng giữa những ngọn đồi ở Mimosa Lane ở Indianapolis và cái ao của họ. Qua đêm, một cơn gió thổi hơi nước từ sương mù lên một số cây lá kim và biến chúng thành những tác phẩm điêu khắc bằng băng tinh xảo. Ông Veal và vợ Mabel rất thích hiện tượng này nên quyết định tái sản xuất nó trong vài năm tới. Họ đặt tên cho nó là “Veal Ice Tree”. Trong dịp lễ Giáng sinh, du khách có thể tham quan miễn phí cây băng của Veal Family. Ảnh: Vealsicetree .

Bắt đầu từ năm nay, gia đình Veals đã tổ chức lễ Giáng sinh bằng cách xây những cây băng khổng lồ trên nhà của họ. Năm 1970, ông Veal qua đời, nhưng đến lúc đó cây băng đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch vào mùa đó. Gia đình quyết định tiếp tục truyền thống này.

Thực ra, đây không phải là một cái cây, mà là một tác phẩm điêu khắc, được làm bằng cách kết nối đầu rồng với khung gỗ và mở ra mặt nước vào một đêm lạnh giá, làm giàn giáo cho các tác phẩm điêu khắc trên băng. Mỗi năm, gia đình lại tạo ra những cây kem bê khác nhau. Nước lấy từ ao của gia đình. Tùy theo thời tiết và thời điểm trong ngày mà cây băng bê có chiều cao khác nhau, thường từ 10-12m. Đỉnh điểm là năm 2014, họ đã tạo ra một cây băng cao khoảng 25 mét.

Để cây băng thêm hấp dẫn, người bán hàng đã trộn màu thực phẩm lên cây băng của chú bê. Cháu gái của Mabel và Vierl Veal, Wynter Veal-Drummond, 29 tuổi, cho biết: “Một số khách du lịch thường hỏi liệu có cây sống trong đó không. Câu trả lời là không. Nguyên liệu rất đa dạng, nhưng chưa bao giờ có một cái cây nào cả. Cây sống. Một số năm không đủ lạnh để duy trì cây này, vì vậy truyền thống này đã không được tuân theo trong khoảng 8 năm.

Cây băng bắt mắt năm 2014. Ảnh: Vealsicetree. Từ trước Giáng sinh đến thứ Năm năm sau Tháng. Cây tan trong vài năm cho đến tháng 5. Du khách có thể truy cập dự án này hoàn toàn miễn phí.

Xem ảnh của Veal Ice Tree:

Bảo Nhiên (cung cấp bởi Odditycentral)

Leave a Reply

Your email address will not be published.