Ý tưởng kinh doanh của chàng trai này thu lợi từ một phụ nữ xinh đẹp

Home / Tổ ấm / Ý tưởng kinh doanh của chàng trai này thu lợi từ một phụ nữ xinh đẹp

Vài năm trước, Mei Aicai đến từ tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc, trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc sau khi đăng một bức ảnh chụp cô vợ xinh đẹp người Ukraine. – “Mọi người không tin vào một anh chàng xấu xí. Anh ta nói với Thượng Quan:” Tôi có thể cưới một người phụ nữ xinh đẹp như vậy. Người vợ xinh đẹp. Hình ảnh; Ulove.

Xuất thân từ một gia đình nghèo khó, năm 2001, sau khi thi trượt đại học, Maine đã du học ở Ukraine vì học phí ở nước này cũng bằng ở Trung Quốc.

Tôi học tiếng Nga được một tháng, nhưng tôi chỉ học được câu “Xin chào, tôi muốn uống nước.” Khi lên máy bay, tôi rất lo lắng và không biết điều gì sẽ xảy ra ở nước ngoài. “Này,” May nói.

Người đàn ông này ở quê một mình và hiểu những khó khăn của cha mẹ mình. Trong hai năm đầu, anh chỉ ăn khoai tây và bắp cải, vì chúng rẻ nhất ở Ukraine.

Ở tuổi 28, May gặp một sinh viên 16 tuổi Daria khi đang theo học tại Học viện Mỹ thuật ở Kharkov.

“Cô ấy còn rất trẻ, nhưng có một tâm hồn rất trưởng thành Ở trường, cô ấy là một học sinh giỏi với điểm xuất sắc. Ở nhà, cô ấy là một người vợ tuyệt vời “, Mei nói. Vợ và con gái. Con của họ hiện đã 3 tuổi.

Theo gợi ý của bạn gái, Mei Mei bỏ học và bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình. Ban đầu, ông kinh doanh xuất nhập khẩu thiết bị, dầu mỏ và ngũ cốc. Sau đó, ông điều hành một công ty sản phẩm đồng. — Hai năm trước, Mei chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình trên mạng, nhiều người đàn ông Trung Quốc đã hỏi cô làm thế nào để nuôi dạy một người vợ xinh đẹp. Từ đó, May thành lập câu lạc bộ Ulove, nơi quy tụ những phụ nữ Ukraine tài năng. Ông nói: “So với đàn ông Ukraine, đàn ông Trung Quốc trở thành những người chồng tốt hơn. Vì đàn ông Ukraine nhậu nhẹt và đánh đập vợ con nhiều hơn nên ít người chăm lo cho gia đình như đàn ông Trung Quốc.”

Sau khi Mei thành lập , Người đàn ông Trung Quốc và Ukraine gặp nhau vào buổi tối.

Để tham gia câu lạc bộ này, ai cũng phải trả 11.000 bảng Anh (330 triệu đồng) và 34.000 bảng Anh (khoảng 1 tỷ đồng) cho khách VIP … chưa kể đến việc chi 8.000 bảng mỗi ngày ở một khu nghỉ dưỡng sang trọng ( 240 triệu đồng) .—— May thừa nhận một số đàn ông Trung Quốc rất giàu, nhưng họ không hài hước chút nào và không biết cách nói chuyện với phụ nữ. Khi đeo chiếc thắt lưng vàng để tham gia các sự kiện của Ulove, anh phải trở thành “stylist” bất đắc dĩ, anh muốn dùng nó để thu hút sự chú ý của mọi người nhưng Mei cho rằng nó quá màu mè. Dạy các cô gái Ukraine nói văn hóa Trung Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.