Cha và con gái nhảy để kỷ niệm sự xuất hiện của Cancer ‘

Home / Tổ ấm / Cha và con gái nhảy để kỷ niệm sự xuất hiện của Cancer ‘

“Vũ công tí hon” Kristian Thomas, hai tuổi ở New Jersey, cha của cậu bé và các ca khúc của rapper Lil Mama đang nhảy và nhảy đã khiến người dùng mạng xã hội phấn khích và xúc động. Đây là cách ăn mừng của cha con cậu bé trong gần 1 năm qua và Christian quyết tâm không mắc bệnh ung thư.

Đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội bởi cha của cậu bé, vũ công 35 tuổi Kennith Thomas và đã thu hút hơn 20.000 người chỉ sau hai ngày.

Kristian Thomas sinh ra với hội chứng Down và được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu vào mùa hè năm ngoái. Cậu bé đã nhận được 5 đợt điều trị hóa chất.

Cha của Christian, Anh Kenneth, là một biên đạo múa. Anh ấy đã quyết định đến phòng khám khiêu vũ với anh ấy để giữ cho con trai mình vui vẻ trong thời gian hóa trị. Mỗi lần như vậy, cậu bé thường lắc và vỗ tay theo điệu nhảy của bố.

Sau đó, bố đăng hàng loạt clip lên mạng xã hội, đánh dấu cột mốc phát triển của mỗi cậu bé. Bệnh tật …- Một cậu bé thoát khỏi căn bệnh ung thư sau 5 tháng điều trị. Ảnh: Kenneth.-Sau 5 tháng điều trị, Kristian kết luận rằng mình có thể thoát khỏi “ tiền án ” ung thư.-Kenneth nói rằng âm nhạc là một phương pháp điều trị hiệu quả cho con trai. Một chiều. Anh chàng thường xuyên đăng clip hai cha con cùng nhau nhảy múa trên mạng xã hội để truyền cảm hứng và động lực cho mọi người.

“Christian luôn giữ bình tĩnh khi nhạc đang phát và mọi người đang nhảy múa. Cha nói.” Đó là một quả cầu lửa, sẵn sàng truyền năng lượng cho mọi người. “- Nhật Minh (theo Ulinad / Nypost)

Leave a Reply

Your email address will not be published.