Nghị lực của cả gia đình trên con đường yêu thương

Home / Tổ ấm / Nghị lực của cả gia đình trên con đường yêu thương

Cuộc sống hiện đại bộn bề lo toan. Đôi khi, sự mệt mỏi và lo lắng có thể khiến các chi dần trở nên xa cách. Chỉ có yêu thương, chia sẻ, chuẩn bị những bữa ăn dinh dưỡng và vận động hợp lý mới có thể khiến cả gia đình hạnh phúc, khỏe mạnh, yêu thương và gắn kết. Khi bận rộn, vợ chồng tôi vẫn thích ăn cơm nhà và cùng nhau vào bếp để chuẩn bị những bữa ăn nóng hổi, ​​đa dạng và bổ dưỡng. Vợ tôi cũng không quên nhắc gia đình tôi uống ba ly sữa mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu năng lượng.

Mỗi sáng, cả nhà cùng nhau dạo phố, vận động nhẹ nhàng đón ngày mới. Vào mỗi dịp cuối tuần hoặc ngày lễ, trẻ em thích đi dạo trên phố đi bộ, đến công viên trượt patin, đạp xe đạp hoặc về nhà thả diều trên tường chắn sóng với ông bà.

Chừng nào có cơ hội, cả nhà lại cùng nhau đi picnic khám phá thiên nhiên. Dù còn nhỏ tuổi nhưng các bé không ngại leo núi, chinh phục đỉnh cao cùng bố mẹ. Dù không biết bơi nhưng các con tôi rất thích nô đùa và nô đùa.

Dinh dưỡng đầy đủ và vận động hợp lý có thể giúp gia đình tôi luôn hạnh phúc. Trên con đường khám phá, con đường tình yêu luôn rộn rã tiếng cười.

Bé và bố chơi đùa dưới nước

Nguyễn Phương Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published.