Cô gái tưởng bị cầu hôn ngoại tình

Home / Tổ ấm / Cô gái tưởng bị cầu hôn ngoại tình

Theo báo cáo của “Daily Star”, nam thanh niên đã thu hút thực khách bên ngoài một nhà hàng khi anh ta kéo tên bạn gái Rosa của mình trước đám đông và bắt đầu tỏ tình. Anh ấy nói rằng cả hai đã đến Las Vegas gần đây. Họ đã rất hạnh phúc và say sưa bên nhau. Chàng trai đã kéo cô lại gần và nói rằng Rosa là tình yêu của đời anh và hy vọng sẽ được ở bên cô mãi mãi.

Chiếc nhẫn này được chàng trai chuẩn bị vài tháng trước. Chàng trai trẻ nói: “Anh đang đợi một lát để cho cả thế giới biết cảm nhận của anh về em.” – Khán giả nghĩ đến viễn cảnh được quỳ gối lãng mạn, nhưng rồi bất ngờ xảy ra chuyện. “Hai tuần trước, tôi phát hiện ra rằng bạn ngoại tình với bạn thân của tôi. Tôi đã nói đá bạn ra khỏi cuộc sống của tôi”, người đàn ông tức giận nói. Anh ấy đã rất sốc và tổn thương, hãy nghĩ xem em đã cảm thấy thế nào khi phát hiện ra sự thật. Cố lên.

Hầu hết người dùng Internet xem video đều nhận ra kỹ thuật vạch trần đối tác gian lận của anh chàng này. Một người chia sẻ: “Nếu định góp ý để rồi sau này phát hiện ra mình là kẻ bị mọc sừng, nhất là với cô bạn thân, nhất định sẽ cho cả thế giới biết bộ mặt thật của bạn mình”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.