Nam thanh niên đã gửi một bức thư lên mạng, cảm ơn kẻ lạ mặt đã cứu sống cụ ông.

Home / Tổ ấm / Nam thanh niên đã gửi một bức thư lên mạng, cảm ơn kẻ lạ mặt đã cứu sống cụ ông.

Theo tờ báo, ông lão bị ngã khi đang đi bộ một mình trên một con phố ở thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến vào ngày 12/7. Người qua đường lập tức gọi xe cấp cứu, một đôi bạn trẻ lao vào giúp đỡ. -Ông Ngô Hào đã nhanh chóng giải cứu ông lão bị ngất ngoài đường trong cuộc hành trình. Ảnh: Sparkling.

Sau vài lần hồi sinh tim phổi, ông lão nén tim và dần tỉnh lại. Khi xe cấp cứu đến, người đàn ông giải thích tình hình cho nhân viên y tế trước khi rời đi. Một người dân gần đó đã ghi lại thông tin liên lạc của cô ấy để giúp người thân của cô ấy xác định .—— Người thực hiện ca hồi sinh tim phổi là bác sĩ Wu Hao đến từ tỉnh Quảng Đông. Anh ấy đang đi nghỉ ở Hạ Môn vào thời điểm đó.

Để bày tỏ lòng biết ơn đối với ông, ông You, cháu trai của ông nội, đã viết một bức thư trên trang web của bệnh viện nơi bác sĩ Wu làm việc. Kể về vụ tai nạn và cảm ơn bác sĩ Wu vì đã cứu sống ông mình.

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 15 tháng 7, Wu Hao nói rằng cứu người là bản năng của các bác sĩ và anh ấy hy vọng rằng tôi có thể sớm bình phục. A

Leave a Reply

Your email address will not be published.