Chú rể Thanh Hóa kết hôn với ba cánh đồng lúa và được những người bạn thân chúc mừng

Home / Tổ ấm / Chú rể Thanh Hóa kết hôn với ba cánh đồng lúa và được những người bạn thân chúc mừng

Cuộc hôn nhân kéo dài được ba ngày, nhưng không khuất phục ở Thiệu Hoa (Thanh Hóa) với cặp vợ chồng Ba Thanh (28 tuổi) và Kiều Huệ (24 tuổi). Từ Facebook đến đời thực, đi đâu, tôi cũng mời hai vợ chồng tặng một món quà cưới đặc biệt: ba bát cơm.

“Chồng tôi và tôi rất ngạc nhiên khi nhận được món quà của bạn. Cảm ơn rất nhiều. Tôi vẫn vậy” Ba Thanh nói.

Nhóm bạn này đã tặng quà cho 6 người bạn thân đã ở với Thanh từ nhỏ. Họ không chỉ làm việc cùng nhau để cắt cỏ, cho trâu ăn, và không đi học trong thời gian học, mà họ còn giúp đỡ lẫn nhau và gặp nhau thường xuyên vào thời điểm này. Gạo nên là đủ cho cặp vợ chồng này. Tôi ăn áo phông đen quanh năm. Trong ảnh, chú rể và một số thành viên của “phi đội trưởng”. Nhiếp ảnh: NVCC .

“Tên làng công ty chúng tôi” Đội kền kền. Phân bón nói: “Tôi không biết tại sao mọi người gọi nó theo cách đó, nhưng tên này đã liên lạc với chúng tôi trong một thời gian dài.” Một trong những người bạn của chú rể. Một nhóm quà tặng đặc biệt đã được bạn bè chuẩn bị vào ngày lễ 30/4, khi họ được thông báo rằng Thanh sắp kết hôn .

Họ nổi trên sân khấu để gây bất ngờ, vui vẻ và phấn khích. Dân làng. . Ngoài quà tặng, nhóm còn cung cấp một sợi vàng với một phong bì tượng trưng có tên là “Đội kền kền”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.