Thương con nhặt trước cửa chùa Cô hầu.

Home / Tổ ấm / Thương con nhặt trước cửa chùa Cô hầu.

Sáng 3/9, chị Huỳnh Hồng Hạnh (43 tuổi, ngụ quận 2, TP.HCM) đang làm việc nhà, là công nhân tháp thì nghe tiếng rầm ngoài cửa. Dừng lại và tiến lại gần cô, cô phát hiện một túi du lịch, một túi giấy ướt, một chai rưỡi sữa, bên cạnh là một em bé mặc áo sơ sinh. Ra viện, nó vẫn còn đỏ rực cả rốn. Chảy mủ, da nhăn nheo, khóc liên tục.

Chị Hanna hốt hoảng nghĩ “Bỏ đứa bé đi, chỉ có trên TV thôi, không ngờ lại gặp nó ngoài đời!” Sợ rằng nếu mình không giúp thì có thể đứa bé này không qua khỏi, tôi quyết định mang đứa bé đi, Nó được đưa đến chùa để làm sạch, sưởi ấm, sau đó trình báo chính quyền. — “Tôi bị tôi giam giữ và đứa trẻ không khóc. Tôi rất hạnh phúc và nghĩ rằng mình có một tình yêu chân thành dành cho trẻ sơ sinh”, cô nói.

Nhiếp ảnh: Ngọc Thần .

Nhìn đứa bé, cô đau lòng nhớ đến thai nhi hơn 10 năm trước, người chồng đầy bất mãn và bất mãn trong lần thứ hai lận đận khi mang thai khiến cô phải bỏ đi. Dù đã ly hôn và nuôi con gái đầu lòng nhưng quyết định ngày ấy vẫn khiến tôi đau lòng, hối hận cũng đã qua, đứa bé này đến với tôi như định mệnh. – “Đứa bé là một bức ảnh, nó là bức ảnh của con tôi. Tôi phải nuôi nó và cho nó một cuộc sống hạnh phúc. Hãy cho nó một tương lai tốt đẹp hơn, giống như tôi đã cho nó”, cô nói để mang đứa bé về. Phòng 10 mét vuông.

Cô đặt tên ở nhà cho con trai là Cà Rốt, tên là Đỗ Pháp Chí, ý chỉ đứa trẻ khỏe mạnh, linh hoạt và chọn ngày 9/9 là ngày sinh của bé. -Khi ngủ với bé Cún na đêm đầu, Hạnh chỉ biết ôm con vào ngực để giữ ấm. Miệng tôi đang bay tìm thức ăn, tôi không pha sữa đúng giờ, tôi phải cho con bú núm vú vì núm vú đỏ và sưng lên vì con bú tiếp mà không ra sữa, nhưng nhìn vào miệng con, tôi cảm thấy rất Hạnh phúc

Tôi đã dành một tháng để chăm sóc em bé trong kỳ nghỉ của mình. Bạn bè tôi biết câu chuyện. Người mua quần áo trẻ em, người mua sữa, người mua cũi và khăn tắm ..

Ai có thời gian rảnh thì đến chăm em bé

Trong căn phòng nhỏ toàn đồ trẻ em, chị Hân đầu bù tóc rối suốt ngày. Ile chăm sóc con cái. Trong gần hai tháng tuổi, bé Cà rốt không hề bị lép vế, khỏe mạnh và tăng cân nhanh chóng. Em bé có tay chân bụ bẫm, khuôn mặt tròn và đôi mắt đen láy. Tôi thương con vì nó phải gửi sớm để mẹ đi làm chứ chẳng làm được gì.

Bé cà rốt đã tăng cân sau khi được Hannah lai tạo trong hai tháng. Ảnh: Ngọc Thân.

Có người hỏi chị tại sao lại là “Đèo Bông”, công việc thu nhập thấp (6-7 triệu / tháng), không ổn định, phải lo đủ các khoản: tiền nhà, tiền ăn, tiền sữa, chị lạc quan cho biết: ” Tiền bỉm sữa tôi chuẩn bị cho con đã đi làm hết, chưa kể bé ốm, bé ốm … “:” Mọi khó khăn mình đều có thể vượt qua. Chỉ cần nhìn con trai khỏe mạnh cao lớn từng ngày là một kiểu Hạnh phúc. Những đứa trẻ còn là đứa trẻ bị bố mẹ bỏ rơi sẽ phải chịu nhiều bất tiện. ”Ngoài ra, cô còn nằng nặc nhờ bạn bè đăng thông tin của bé lên mạng xã hội để mẹ của bé đọc được và nhận bé nhưng không. âm thanh. Cô gói ghém cẩn thận những món đồ mẹ để lại và tạo kỷ niệm cho đứa trẻ. Trong tương lai, nếu Carrot muốn đoàn tụ với bố mẹ thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn.

Con gái bà Hạnh đã tốt nghiệp đại học Nhật Bản và học tập và làm việc tại Nhật Bản, con gái bà biết mẹ có một em gái nhỏ ở nhà. Vui vẻ cô ấy gọi điện lại nhờ anh động viên tự lo cho bản thân, lo cho bản thân rồi cho em đi học. Dù hai mẹ con sẽ còn nhiều thử thách nhưng Hạnh càng có động lực để lo lắng cho tương lai của bé Cào khi nghe giọng cô gái đang nhìn con trai ngủ say điện thoại. Rắc rối

— Diệu Giác, đại diện thiền viện (ở quận 2, chị Hạnh đón cháu Cao ở đó) xác nhận, vào sáng ngày 3-9, trước cửa tu viện có một bé trai bị bỏ rơi, tuy nhiên, thiền viện không thể nhận bé vì bé đã Nhận đủ số con. bị bỏ rơi. Nhà chùa đã tổ chức lễ rửa tội để mang cháu bé về cho chị Hân.

Ông Văn Ngọc Tiến, Phó chủ tịch UBND P.Bình An, Q.2, cũng cho biết sau khi đón cháu Hân báo nhân viên trực ban biết nên đã thụ lý sự việc. Phường đã dán thông báo tìm kiếm cha mẹ của cháu bé nhưng không có ai đến nhận. Yêu cầu đã được đệ trình lên Bộ Lao động, Khuyết tật và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi quyết định, bộ phận dịch vụ đã tạo mọi điều kiện để chị được nuôi con nhỏ.

Ngọc Thân

Leave a Reply

Your email address will not be published.