Người phụ nữ 42 tuổi tiết lộ những bí mật khi còn trẻ như cô gái 22 tuổi

Home / Tổ ấm / Người phụ nữ 42 tuổi tiết lộ những bí mật khi còn trẻ như cô gái 22 tuổi

Lure Hsu 42 tuổi là một nhà thiết kế nội thất ở Đài Loan, được biết đến với vẻ đẹp cổ xưa. Cô cũng có một vóc dáng thon thả và làn da trắng mịn không tì vết.

Mồi tham gia một chương trình truyền hình thực tế và tiết lộ tuổi thật của cô, vì vậy cô trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Hàng ngàn người đã tìm kiếm một lượng lớn người theo dõi trong hồ sơ của anh ấy.

Trong một cuộc phỏng vấn tại Đài Loan vào thứ Sáu, Luer đã tiết lộ bí mật hàng đầu giúp anh duy trì sắc đẹp. Uống nước, ăn rau và tránh xa đồ uống có đường.

Cô cũng cố gắng để làm cho nhiều người mơ về hình dạng của cơ thể họ mơ ước.

Thật hấp dẫn khi nói rằng cô ấy cũng thường sử dụng nó cho kem. Chống nắng bên ngoài. Để giữ cho làn da của mình khỏe mạnh và xinh đẹp, cô đã bổ sung vitamin C và collagen.

“Phụ nữ không tuổi” khuyên các cô gái nên nuôi dưỡng làn da mỗi ngày để ngăn ngừa nếp nhăn và lão hóa. FayFay, 37 tuổi và FayFay, 41 tuổi, trẻ đến đáng ngạc nhiên. Nhìn ba chị em 20 tuổi là con gái.

Các cô gái nghĩ rằng họ được thừa hưởng gen từ mẹ của họ, một phụ nữ 64 tuổi (ở giữa), nhưng trông đã hơn 40 tuổi. Ngoại hình của chị em rất đẹp. Phong cách thời trang nổi bật cũng giúp họ trẻ hơn nhiều so với tuổi thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published.