Cụ bà 80 tuổi người Singapore ngủ trên phố dù có 7 người con

Home / Tổ ấm / Cụ bà 80 tuổi người Singapore ngủ trên phố dù có 7 người con

Tuần trước, Tan Jinguan được phát hiện đang ngồi bên ngoài một siêu thị, nhìn chằm chằm vào đám đông đi qua. Bên cạnh đó là một chiếc xe đẩy chở tất cả đồ đạc của cô – một chiếc áo khoác và một số túi.

Cụ bà 80 tuổi đưa từ ngoài đường về. Ảnh: Asianone .

Người phụ nữ này không có tiền và điện thoại di động trống rỗng, nhưng lòng tốt của những người qua đường đã cứu cô khỏi cơn đói. Cô Tan nói rằng mặc dù cô đang đi chơi ngoài đường, nhưng giấy tờ tùy thân của cô ghi rõ rằng anh ta đang ở trên đường Jintian.

Cô Tan nói rằng cô và chồng đã qua đời vào năm 2011 và họ mở một quầy hàng gần phố Orchard khi còn trẻ. . Ông và cô con gái út sống trong một căn hộ trên phố Kim Điền (Kim Tian Street) được 9 năm, nhưng gia đình cô con gái bị suy thoái kinh tế. Vì vậy, cô đã lấy một người con gái khác và chuyển đến một căn hộ thuê.

Nhưng khi con trai ngỏ ý muốn gửi mẹ vào viện dưỡng lão, sau vụ tai nạn vào tháng 3 năm nay, ông Tấn đã bỏ nhà ra đường. Cô ấy nói: “Tôi không muốn mất tự do của mình, vì vậy tôi đã chọn sống trên đường phố.” – Ảnh: Asiaone. – Người mẹ già nói rằng cô ấy hy vọng rằng có một mái nhà trên đầu vì cô ấy vẫn còn sống, đó là trên đường phố. vụng. Tuy nhiên, trên tờ China Evening News, con gái của Tan nói rằng họ rất khó sống với mẹ vì tính khí nóng nảy của mẹ. Vì thu nhập thấp nên họ khó có thể trợ cấp cho cô.

Vì cô Tan muốn sống một mình, cô gái trẻ nói rằng cô đã đưa cô đến khách sạn khi cô đang tìm chỗ ở. Giữ nó phù hợp hơn cho các bà mẹ. Vào ngày 7 tháng 10, trước khi bà cụ đi, cô đã đưa cho mẹ mình 100 đô la.

Leave a Reply

Your email address will not be published.