Lợi ích của việc ngủ chung với chó

Home / Tổ ấm / Lợi ích của việc ngủ chung với chó

Nghiên cứu này dựa trên khảo sát về kiểu ngủ của gần 1.000 phụ nữ Mỹ. 55% người được phỏng vấn nói rằng họ ngủ chung giường với bạn đời, trong đó 55% ngủ với chó và 31% ngủ với mèo. Kết quả cho thấy những phụ nữ ngủ với chó ngủ ngon nhất.

Chó giúp phụ nữ ngủ ngon hơn là bạn đồng hành hoặc mèo. Chủ sở hữu, Phó giáo sư Christy L. Hoffman, cho biết: “So với bạn tình ngủ với mèo, chó ngủ ít hơn và cảm thấy thoải mái hơn, an toàn hơn.” Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc dựa vào động viên chó. Mọi người đi ngủ sớm và dậy sớm để có một lối sống lành mạnh hơn.

Nhiều người nghĩ rằng mèo mang lại giấc ngủ ngon cho cuộc sống của họ. Chủ nhân của chúng, nhưng thực sự khiến bạn khó đi vào giấc ngủ hơn. Ngoài ra, mèo thường đi vào giấc ngủ chậm, điều này khiến con người khó tuân theo một lịch trình đều đặn. Đàn ông cũng giống mèo và làm phiền giấc ngủ của phụ nữ.

Đây không phải là một khám phá mang tính cách mạng, nhưng nó có thể khiến mọi người ngạc nhiên rằng ngủ với chó vào ban đêm thực sự rất tốt cho giấc ngủ. Bạn ngủ ngon hơn đối tác của bạn.

Một nghiên cứu được công bố vào năm 2017 bởi “Mayo Clinic Proceedings” cũng cho thấy rằng chó có thể cải thiện hiệu suất giấc ngủ của con người khoảng 83% (hơn 80% thành công). .

Nhiên (theo tàu điện ngầm)

Leave a Reply

Your email address will not be published.