Cha ruột của đứa trẻ sơ sinh nên được nhận làm chồng

Home / Tổ ấm / Cha ruột của đứa trẻ sơ sinh nên được nhận làm chồng

Cách đây 1 năm, tôi có yêu một cô bạn đồng nghiệp bằng tuổi độc thân và đi quá giới hạn. Ý tưởng này đã bị lãng quên. Nhưng bây giờ, nhìn đứa con trai thứ hai của tôi ngày nào, tôi nhận ra rằng nó là con của người đồng nghiệp này. Cậu bé này không liên quan gì đến chồng hay con trai đầu lòng của cô. Tôi rất sợ rằng bí mật này sẽ bị lộ.

Trước đây, chồng tôi nghi ngờ giữa tôi và một đồng nghiệp khác có trục trặc nhưng tôi kiên quyết phủ nhận. Hai ngày nay, anh ấy tỏ ra nghi ngờ rất nhiều về em bé, cách nhìn da thịt của nhau.

Gần đây tôi không thể ngủ mỗi đêm. Tôi không biết phải làm gì. Tôi sợ danh dự của mình, tôi muốn chết và kết thúc. Nhưng khi mẹ tôi khóc và ôm bà, tôi vẫn còn cha mẹ già và hai đứa con, đặc biệt là đứa trẻ tám tuổi. Tôi rất giận bản thân và cảm thấy rất có lỗi, nhưng đã quá muộn. Giờ nhìn chồng mà tôi rơi nước mắt. Em rất muốn nói cho anh ấy biết mọi chuyện, nhưng lại sợ anh ấy không tha thứ, sợ anh ấy đau khổ, sợ người khác khinh thường … Anh có thể cho em một lời khuyên được không? (Hiếu)

Ảnh: Blogspot

Trả lời

Chúng tôi hiểu sự tin tưởng của anh ấy, nhưng không nên im lặng “chờ chết” trong hoàn cảnh này, vì không chỉ em mà chồng em cũng cần của em. Giải thích những nghi ngờ về quá khứ.

Một số thông tin tôi chia sẻ về con trai tôi vẫn chưa thể khẳng định được rằng cháu chính là linh hồn của nhân tình, vì ngoại hình và đặc điểm cơ thể. Bản chất hoặc tính cách của mọi người đều bị ảnh hưởng bởi các yếu tố di truyền phức tạp, nhưng cũng có thể do các yếu tố không phải di truyền khác. Tôi đang trong tình trạng “tiền mất tật mang”, cộng với sự nghi ngờ, đồn đoán của chồng khiến tôi khó nghĩ. Đây là lý do tại sao, nếu có thể, bạn nên cân nhắc thực hiện xét nghiệm ADN ở con trai mình để dự đoán hành vi tương lai của con trai mình mà không cảm thấy lo lắng hay căng thẳng. Nếu không có tôi, chắc chắn chồng tôi sẽ tìm đến chữa bệnh kiểu này. Bạn có biết rất rõ sự phản bội, nhưng hết lưu manh thì chuyện trên khó mà chấp nhận được. Họ làm tổn thương lòng tự trọng, niềm tin và giá trị trung thành của tôi, đồng thời buộc các đồng tu phải tính đến cuộc hôn nhân này.

Bây giờ tôi quan tâm đến bản án, tôn trọng bản thân là chưa đủ, đặc biệt là đối với người tôi yêu. Hạnh phúc con người ta đã vun đắp từ lâu. Im lặng chỉ là một lối thoát, nhưng nó sẽ không kéo dài. Đừng để mọi người nghi ngờ, một mình em sẽ khó ổn định.

Nếu kết quả đúng như tôi cho là vậy, tôi nên nói chuyện thẳng thắn về mọi chuyện của chồng mình. Điều này tốt cho bạn và chồng bạn, và anh ấy cần biết sự thật. Dù chồng phản ứng như thế nào thì cũng hãy bình tĩnh, vì không thể phủ nhận máu con trai và ý kiến ​​xã hội ngoại tình. Sau này để anh ấy suy nghĩ nhưng em cũng nên chuẩn bị trước vì hôn nhân kiểu này có thể khó duy trì. Về đồng nghiệp của bạn, bạn không nên nói với anh ta bất cứ điều gì về con bạn lúc này. Mọi thứ xảy ra đột ngột, và gia đình tôi vẫn còn nhiều vấn đề cần giải quyết. Đừng phức tạp hóa mọi thứ. Tôi cũng không có nhiều tình cảm với anh ấy, đoàn tụ đôi khi thật tệ.

Em biết em rất đau và hối hận, nhưng mong anh cân nhắc và đưa ra quyết định càng sớm càng tốt. Dù mọi việc đang diễn ra tốt đẹp hay gặp khó khăn, bạn cũng cần tôn trọng người bạn đời của mình. Nếu được, trong thời gian này, em cũng nên nhờ đến sự hỗ trợ tâm lý từ các chuyên gia có kinh nghiệm để cùng đồng hành và chia sẻ với em.

Em rất mong anh.

Nguyễn Thị Thúy Hằng, chuyên gia tâm lý SunnyCare-Center, gọi 19006233

Leave a Reply

Your email address will not be published.