Bí mật vợ chồng trẻ lâu mà chăn vẫn êm ấm

Home / Tổ ấm / Bí mật vợ chồng trẻ lâu mà chăn vẫn êm ấm

Theo phát hiện của các chuyên gia tình dục học của Men’s Health, dù vợ chồng đã kết hôn nhiều năm thì đây cũng là những bí quyết để duy trì chuyện chăn gối.

Nếu vợ chồng bạn đã xem tới 1500 lần thì rõ ràng cả hai đã đi một quãng đường dài và quá hiểu nhau nên chuyện này nhàm chán cũng không có gì là khó hiểu. Theo các nhà trị liệu tình dục, chuyện chăn gối của các cặp đôi thường bắt đầu nóng bỏng trong ba năm đầu và sau đó bắt đầu lắng dịu. Một nghiên cứu gần đây của Đại học Chapman, Hoa Kỳ cho thấy 57% nam giới trong các mối quan hệ lâu dài (đã kết hôn hoặc đang yêu) không hài lòng với giới tính của mình.

Tuy nhiên, vẫn có 32% đàn ông tự hào về chuyện yêu đương mặn nồng như sáu tháng đầu mới cưới. Các nhà nghiên cứu hỏi họ những thói quen nào họ thường làm trong và ngoài phòng ngủ. Đây chính là bí quyết để có được cuộc sống tốt đẹp của những cặp đôi đã bên nhau nhiều năm.

Ảnh: RapidEye

Ôm và yêu nhau cả ngày

Yếu tố thỏa mãn có ảnh hưởng nhất không phải là tư thế hay kỹ năng phòng the mà là hạnh phúc của họ bên ngoài phòng ngủ với bạn đời. Tiến sĩ David Frederick, phó giáo sư tại Đại học Chapman, thành viên của nhóm nghiên cứu, cho biết: “Điều này có nghĩa là bạn muốn lên giường với người cảm thấy gắn bó và yêu thương.” Do đó, để tình yêu say đắm, Các ông chồng nên dành một chút thời gian mỗi ngày để bày tỏ tình yêu và sự quan tâm đến vợ chứ không chỉ khi họ muốn quan hệ. Nhắn tin mời cô ấy đi họp kinh doanh… Bạn sẽ ngạc nhiên về độ thân thiết của cô ấy và bạn.

Sẵn sàng chia sẻ mong muốn được nằm trên giường của cô ấy

Họ càng chia sẻ mong muốn của mình trong một câu chuyện thầm kín, thì sự hài lòng về tình dục của họ càng cao. Chuyên gia người Mỹ, Tiến sĩ Kristen Mark gợi ý rằng nếu bạn gặp khó khăn trong việc cởi mở khi đề xuất một động thái mới với đối tác của mình, bạn có thể nói vòng vo: “Tôi đã mơ thấy mình đã làm như thế này hôm qua”, đối tác. Nếu nàng đang cắm sừng thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không rủ nàng đi thử.

Người chồng tập trung vào việc làm cho vợ của mình xảy ra …

Một trong những điều tự hào nhất là anh ta làm cho cô ấy kiêm. Cực khoái không liên quan gì đến sự thỏa mãn của nam giới, vì hầu hết đàn ông đều đạt đến đỉnh điểm, nhưng chỉ 66% phụ nữ cho biết đạt cực khoái. Vì vậy, nếu hiểu rõ cơ thể của vợ, chồng sẽ giúp vợ thích thú trong mỗi lần gặp gỡ. -Frederick nói rằng nếu một người chồng có thể mang lại tình dục cho vợ của mình, cô ấy sẽ làm như vậy thường xuyên hơn. Giao hợp thường xuyên là một trong những yếu tố làm hài lòng cả nam và nữ, đừng ngạc nhiên.

Xây dựng một nơi tụ họp

nến, bình xịt trong nhà, âm nhạc của chi có thể nâng cao tâm trạng và cảm hứng của bạn. Không chỉ màn dạo đầu, nó còn khiến cuộc yêu trở nên ngọt ngào hơn. Tình yêu ánh sáng và âm nhạc là những yếu tố ảnh hưởng lớn đến sự thỏa mãn tình dục. Đáng tiếc, trong một nghiên cứu của Đại học Chapman, chưa đến 17% số người được hỏi nói rằng họ sử dụng những yếu tố lãng mạn này để truyền cảm hứng cho tình yêu của mình.

Giao tiếp giữa nam và nữ – Thông thường, sau khi kết hôn, người chồng có xu hướng thờ ơ với vợ. Đây là lúc vợ cần chủ động hơn trước, ví dụ vợ nên chủ động dặn dò, dẫn dắt 3-4 lần trong số 10 lần. Đây không phải là một lời cầu hôn đơn giản, một người phụ nữ có thể khiến chồng mê mẩn với trang phục gợi tình, tóc mới, nước hoa hay trang điểm nhẹ.

Ngoài ra, Kristen Mark (Kristen Mark) cho rằng chuyện hẹn hò giữa vợ chồng kéo dài nhiều năm, hai người cũng nên hoán đổi vị trí, chức vụ. Vì sau một thời gian sinh nở, cơ thể người phụ nữ thường có xu hướng lỏng lẻo, việc đảo ngược tư thế truyền thống sẽ tạo ra sức căng lớn hơn. Đôi khi, các cặp đôi cũng nên thay đổi quy trình yêu, chẳng hạn trước là màn dạo đầu chính thức, bây giờ là vai chính thức, sau đó là đóng vai vợ cũ.

Ngoài ra, việc tạo ra những hành vi cảm xúc mới như sắp xếp lại phòng ngủ, mặc quần áo gợi cảm và xem phim cũng rất có ý nghĩa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.