Hành trình chinh phục gái đẹp xứ Huế của các bạn trẻ

Home / Tổ ấm / Hành trình chinh phục gái đẹp xứ Huế của các bạn trẻ

“Chúng tôi yêu nhau 7 năm, chung sống mặn nồng với 2 đứa con xinh xắn cũng được 10 năm. Nhiều người nói vợ chồng tôi ngày thường tính ngày, nhưng với tôi, chuyện này mới kể. Đã bao lần sum vầy bên nhau, sẽ cố gắng hết sức để kéo dài những ngày tháng này, chị Dương Trà Mi (sinh năm 1982) với nhân viên văn phòng tại Huế và nhiếp ảnh gia anh Hoàng Hải (sinh năm 1979) thành “chồng. Anh ấy hạnh phúc với mối quan hệ đã định “.

Anh ấy gặp nhau năm 1998. Hải là sinh viên Đại học Huế, là con trai độc nhất của bà bếp trưởng, thuộc dạng” con nhà mặt phố, bố to con “và nổi tiếng ăn chơi. Chị Mi xinh xắn dễ thương học sinh lớp 10 trường THPT Gia Hội, Huế.

Một hôm ở trường xem một trò chơi nữ sinh xinh đẹp, anh bị mê hoặc bởi cô gái xinh đẹp và ánh mặt trời tỏa nắng, anh muốn tìm một Theo kiểu tìm hiểu nhau nhưng chẳng có cơ hội, mấy hôm sau nhân tiện thấy cô và các bạn đạp xe đi học về, anh lặng lẽ chạy xe máy theo cô, nhận ra có người bám theo nên sợ quá không dám đi xe. Anh đạp xe đến nhà cô bạn đợi quay lại rồi mới dám về nhà, cuối cùng anh cũng tìm thấy cô ở nhà mình trong khi những người khác chở anh đi. Thế là từ đó ngày nào anh cũng theo sát cô như một “cái đuôi”. Sáng chạy xe ôm đợi cô ấy đi học về. ”Lúc đầu tôi cảm thấy rất sợ hãi vì bất ngờ có người lạ bám theo. Nghe mọi người nói nó là đứa có tư cách, ham chơi, nghịch ngợm, tôi càng ngại. Nó chỉ nghe nó hóm hỉnh nói rồi lặng lẽ cùng tôi đi cùng đám bạn hàng ngày, tôi dần có cảm tình: Trải qua mấy ngày mưa rét, nó vẫn đợi co ro trước cổng trường. Chị “Mi nói.

Anh Hai muốn tự đi chơi nhưng chị Mi lắc đầu kiên quyết từ chối, đám bạn đành” thành lập “cả hội, rồi bất ngờ bỏ hai người sau gần một. Anh được cô gật đầu vào cuối tháng 11 năm 1998 vì hoạt động “trồng cây” năm 1998.

Lúc đó, vì con gái còn đi học nên gia đình Mi ngăn cấm, lại nổi tiếng ăn chơi nên gia đình càng sợ. .Mọi lần đi cùng nhau đều phải lén lút Bận việc học ở trường nhưng lúc rảnh rỗi anh luôn đưa đón cô

Đầu tháng 11 năm 1999, Huế và cả miền trung trải qua lịch sử Trong hoàn cảnh khó khăn này, cô ấy biết và yêu hơn bạn trai của mình.

Nhà Mi ở gần Tây Lộc, là một trong những vùng bị lũ lụt nặng nề nhất, khi bố đi công tác, gia đình Mi “Chỉ có ông bà, em gái và người bạn thân nhất của anh ấy đến để giúp lên kế hoạch cho sinh nhật ngày mai.

” Đêm hôm đó mưa rất to, nước dâng cao đến mức ngập gần hết. Tầng lửng. Bốn người chen chúc trên tầng hai, cảm giác lạnh lẽo và sợ hãi, có khi tôi và bạn tôi phải chui qua mái tôn để xem bạn bè cùng nhau, nếu anh Hai xuất hiện bây giờ, tôi sẽ yêu anh ấy suốt đời. Khi nói đến đây, tôi chợt thấy anh ấy ngửa cổ cầm rổ mì gói và trứng. Lúc đó tôi rất vui khi được gặp các bạn “, chị Mi nói.

Ảnh vui vẻ của các anh chị và các em mừng họ Sinh nhật lần thứ mười của anh ấy. — Khi cô ấy đang thi vào lớp 12. Anh ấy đã bị giám sát nghiêm ngặt. Anh ấy đã đe dọa cô ấy phải học chăm chỉ và cẩn thận, và sau đó anh ấy kiểm tra. Kiểm tra đi, 11h đêm 12h anh vẫn ở trên gác xem bạn gái đọc sách rồi ứng dụng lấy bịch gạo nếp hay gì đó để chống đói, Mi nói lúc đó anh rất nghiêm khắc nên nhiều lúc cô rất nghiêm khắc. Lười không ngủ được, cuối cùng cô thi vào khoa Ngữ văn Đại học Huế, học cùng trường với anh, ngày cô trở thành sinh viên anh vẫn khoác trên mình chiếc áo cử nhân, hai người không có duyên học chung mà là của nhau. Tình cảm ngày càng khăng khít.

Khi anh Hải mất bố và anh trai trong một vụ tai nạn giao thông hai năm liền, nỗi buồn lan tỏa và anh trở thành người đàn ông duy nhất trong nhà. Ngày cô ra trường, cả hai đều muốn kết hôn. Nhưng hoàn cảnh lúc đó không cho phép, sau 7 năm yêu nhau anh chị mới chính thức trở thành vợ chồng cho đến đầu năm 2006. Một năm sau, anh chị hạnh phúc sinh bé đầu lòng, bé thứ 2 được 12 tháng. Sinh sau.

Chị Mi cho biết, sau khi sinh con đầu lòng, chị đã lên Hà Nội chăm con, mẹ (mẹ anh ở Hà Nội). Trong 4 tháng này, mỗi người Đi xe buýt vào cuối tuần để thăm hai mẹ con. Một khi anh ấy giả vờ rằng mình không thể rời đi,Nhưng 5h sáng, anh đến gõ cửa nhà mẹ vợ khiến anh rất bất ngờ. Ngày 19 tháng 2, nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới, anh bí mật mời bạn bè đến nhà hàng nhưng giấu chị gái. Lúc sáng anh ấy chỉ nói tối nay cả nhà đi ăn tối. Đi làm về cô vẫn hết mình vì anh nhiệt tình giục cô nhanh lên. Đi xa hơn, tôi ngạc nhiên khi gặp tất cả bạn bè của anh, và ngay lúc đó tôi mới nhận ra rằng chồng mình đang “cười”. Trong suốt bữa tiệc, tôi đã cười vui vẻ không ngớt. Đà Lạt kỷ niệm 17 năm ngày yêu nhau.

Trước đó, ngày 28/11/2015, chúng tôi đã cùng nhau cổ vũ tình yêu của họ tại Đà Lạt và kỷ niệm 17 năm ngày yêu anh. Đối với anh chị em, mỗi năm là một dấu mốc khác trong hành trình yêu thương của họ.

Trong cuộc sống vợ chồng, anh Hai và chị không tránh khỏi những mâu thuẫn, nhưng cả hai vẫn biết cách giữ thăng bằng trong cuộc sống của tôi và cố gắng nói chuyện ngắn gọn với nhau. Tôi vẫn tin vào sự lựa chọn của mình. Hải nói .—— Zhou Min

Leave a Reply

Your email address will not be published.