Chú rể 94 tuổi kể lại lần đầu tiên ngủ với cô dâu 99 tuổi

Home / Tổ ấm / Chú rể 94 tuổi kể lại lần đầu tiên ngủ với cô dâu 99 tuổi

Gertrude Mokotoff 99 tuổi và Alvin Mann 94 tuổi gặp nhau tại một phòng tập thể dục ở thành phố New York cách đây 8 năm. Hai cụ vẫn đều đặn đến đó tập thể dục mỗi tuần hai lần. Sự chu đáo và lịch sự của ông Manko đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng bà Mokotov. Cô là người đầu tiên chủ động “tấn công” anh.

Bà Gertrude hài hước chia sẻ trên Nytimes: “8 năm sau, tôi hỏi cưới cô ấy. Tôi đã quá mệt mỏi khi theo đuổi anh ấy. Rồi” .—— Hai người là di sản của một cuộc hôn nhân trước w, họ có 7 người con, 12 cháu nội và 7 người con.

Hai người kết hôn vào ngày 5 tháng 8 trước sự chứng kiến ​​của 50 thành viên trong gia đình. Bạn tôi, bà Mokotov, nhẹ nhàng ôm bó hoa hồng trắng trên chiếc váy sa tanh màu xanh lam, xuất hiện từ phía sau phòng và bắt đầu chậm rãi đi về phía chồng mình. Ông Mann rơi nước mắt trong lúc chờ đợi. . Đưa tay và chào bà Mokotoff.

Hai người hạnh phúc nói lời thề ước trong lễ cưới. Ảnh: Nytimes .

“Tuổi tác không có ý nghĩa gì đối với tôi và cô ấy. Chúng tôi không nghĩ đây là trở ngại. Từ nay, chúng tôi sẽ sống hạnh phúc bên nhau”, anh nói. Mann chia sẻ .

Trong đám cưới, chú rể 94 tuổi đã ngăn cản khách mời kể những câu chuyện thú vị, chẳng hạn như buổi hẹn hò đầu tiên. Đi đến cửa hàng kẹo vì họ muốn bắt đầu. Khuôn mặt ngọt ngào, hay đó là bà Mokotov lần đầu tiên qua đêm tại nhà mình. -Chúng ta ở với nhau cả ngày, tối hôm đó anh đưa em về phòng, nói lời chúc ngủ ngon rồi em ngủ quên ở phòng bên, cô ấy liền nói: “Anh đi đâu vậy?” .—— Tòa thị chính. Lễ cưới xong, họ lên xe của ông già chuẩn bị cho đám cưới của vợ chồng tôi, trên người mang theo một số thứ thú vị. Những lon nước ngọt với ảnh giấy “đã kết hôn” trên xe: Nytimes.

Bà Mokotov sinh năm 1918. Bà là giảng viên đại học, ở tuổi 71, bà trở thành nữ thị trưởng đầu tiên của Middletown. Mann sinh năm 1923 và là một người tài năng. Ông sở hữu hai công ty và phục vụ hai nhiệm kỳ. Năm 2002, người chồng đầu tiên của cô qua đời. Kéo dài trong 20 năm. Năm 2007, người vợ thứ hai của Alvin trở nên độc thân khi qua đời vì bệnh ung thư. Năm ngoái, bà trở thành người lớn tuổi nhất nhận bằng cử nhân lịch sử của Đại học St. Mary ở NewBurgh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.