Thư của con gái Sài Gòn gửi bố

Home / Tổ ấm / Thư của con gái Sài Gòn gửi bố

Cô gái 33 tuổi Thái Hằng đã dùng một bức thư vào danh bạ điện thoại của bố và mẹ để suy nghĩ và đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa con cái và bố mẹ. — Bà Hằng viết:

“TP. HCM, ngày 16 tháng 9 năm 2017

Bố ơi!

Người nhận: Trời.

Xin chào, có các bạn Có phải bố không? Có ai bàn chuyện chính trị với bố không? Bố có thường theo dõi con không?

Để con kể cho mẹ nghe, con đã xem một đoạn video và khi câu cuối cùng vang lên, con đã khóc: “Để mẹ lo cho Tốt bản thân. “Hi vọng, hi vọng … Ta còn có thể nghe được những lời ngọt ngào kia.

Ta ghét bỏ ba xem những đoạn video này, bởi vì nó sẽ khiến trái tim ta giả bộ mạnh mẽ hơn, sức lực của ngươi hoàn toàn yếu đi, ta nói ngươi đừng xem, Nhưng bạn hãy bấm vào đó và rửa mắt đi. – Chị Hằng xây dựng mô hình chibi để thể hiện sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. – Giờ tôi chỉ còn mẹ bạn, bạn gần 60 tuổi, bạn có thể sử dụng những thứ như iPhone, Facebook, Zalo, công nghệ như Viber, chính là con, bố bắt con phải dùng công nghệ để giúp mẹ tìm lại niềm vui cuộc sống. Đôi khi con cảm thấy chạnh lòng vì con vẫn không biết sử dụng điện thoại (mẹ nói gì thì nói đấy Điện thoại thông minh), tôi chợt nhận ra một lần mình không biết cuộc sống bên ngoài là như thế nào, Bố là người dẫn đường, cầm đèn soi đường cho con đi trong bóng tối Bố có giận khi con đi sai đường không? Phải, nhưng đôi bàn tay to và ấm áp ấy đã nắm tay con, dắt con đi và cho con những điều tốt đẹp nhất.

Vâng, bố, con hoàn toàn dựa vào bố. Mẹ khó chịu lắm, nghĩ lại Hãy đứng dậy: “Bố bạn hồi đó khá tốt, bạn thậm chí còn không thuộc về ông ấy. Nếu bố bạn ở đó, ông ấy không cần ai làm việc đó. “. Thứ ba là từ điển, Siêu nhân, mọi thứ đều có thể làm được, nhưng … tôi đã lên thiên đường. Vậy bây giờ, tại sao bạn lại tức giận khi bạn không biết cách sử dụng công nghệ mới?

Tôi đã viết Trong một cuốn sổ nhỏ, hãy vẽ các biểu tượng giống với điện thoại di động và hướng dẫn cách sử dụng chúng để con có thể dễ dàng nhận ra khi không nhớ cách sử dụng. Mẹ hơn ngoài việc quan tâm đến con hơn mà còn để bù đắp cho con. Những điều mà người cha không thể làm, và diễn đạt lại những điều đã khiến cô ấy gặp khó khăn từ khi cô ấy còn thơ ấu. – Ồ, không có đồng đội à?

Chữ ký: Con gái bướng bỉnh của bố. ”

Sách hướng dẫn sử dụng điện thoại vài trang được Thái Hằng chuẩn bị cho mẹ. -Thai Hằng kể, cách đây ba năm, ba anh đột quỵ qua đời nhưng anh không kịp báo tin cho vợ con. Cái chết của anh khiến anh chần chừ. Tất cả. Thai Airways cho biết: “Tôi vừa là chị, vừa là cha, vừa là bạn thân của mẹ.” Từ đó, cô “công chúa” ba đời mà cha cô yêu thương càng phải mạnh mẽ hơn. Che giấu sự yếu đuối của mình, chỉ để mình khóc trước mặt cha. Trong ba năm qua, cô đã viết hàng chục bức thư cho người cha ở trên trời.

Từ khi bố mất, Thái Hằng cũng thấy cuộc sống của mình thật mong manh. Vì vậy, tôi đã viết một danh bạ điện thoại cho mẹ tôi và một cuốn sổ bí mật cho anh trai tôi. “Cuộc sống mong manh bây giờ, không biết ngày mai sẽ ra sao. Khi bố lớn tiếng mà không nói nên lời. Nên tôi muốn viết ra giấy, để nếu anh tôi cần thì sẽ biết cách giải quyết khi không có tôi.” Nó. ”Cô nói.

Thai Airways cũng xin nhắn nhủ rằng bất kỳ ai còn cha mẹ hãy tôn trọng và kính trọng. Hãy cố gắng chăm sóc cha mẹ của bạn cho đến khi bạn có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published.