Chồng hôn hoa tặng vợ thật chất giữa chung cư ở Hà Nội

Home / Tổ ấm / Chồng hôn hoa tặng vợ thật chất giữa chung cư ở Hà Nội

Vụ việc xảy ra vào đêm 20/9 tại Jin Fan trong sân chung cư Jinlu, Hà Nội và được chia sẻ trên mạng xã hội.

Ban đầu, nhiều người nhầm lẫn về màn tỏ tình của một cặp đôi. giống. Nhưng thực chất đây là lời bày tỏ tình cảm của anh Quốc Dũng sinh năm 1989 với vợ Nguyễn Nga, chị Nguyễn Nga sinh năm 1990 đã gắn bó với anh 12 năm. Anh hiện là phó giám đốc một công ty bất động sản, còn vợ ở nhà chăm con trai 3 tuổi và bán thêm hàng online.

Anh Quốc Dũng đã bí mật mua cho cô một chiếc ô tô. Vợ à, mặc dù đây không phải là một dịp đặc biệt. Có gì khác biệt.

“Cách đây mấy hôm, tôi nghe vợ nói muốn có xe đạp mới nên khi nhận được cổ tức của công ty, tôi lặng lẽ mua cho cô ấy. Anh Đông nói:” Khi tôi nhận được từ gara. Lúc ngồi trên xe không để ý nên luôn bị hết xăng giữa đường. “Muốn cho vợ bất ngờ, anh hỏi.” Một nhân viên bảo anh xuống nhà lấy đồ. Còn tôi, tôi làm một chiếc xe máy, tôi đặt một cái nắp màu trắng trên yên xe, và nó nói “Vì bạn, vì bạn xứng đáng được như vậy”, rồi tôi bật nhạc trên xe, chờ đợi chị gái và con trai tôi từ. Đi ra khỏi bắp. Anh không quên chơi khinh khí cầu và mua tặng cô một bó hoa hồng. Anh Đông cho biết, đứng trước hàng trăm người để tập và trò chuyện nhưng chưa bao giờ anh thấy “run như đêm đó”, nhất là khi mọi người đứng từ từ. 8h tối, tôi nhận được cuộc gọi từ nhân viên của anh ấy và tôi đang chuẩn bị phục vụ bữa ăn này. Chị nhờ tôi trông giúp bánh trung thu ở hành lang trên lầu, thấy đông quá, thấy ai cũng cầm điện thoại quay phim nên tưởng nhân viên xe điện đòi tiền. Tôi đã mất một lúc để tìm hiểu điều gì đã xảy ra. Hành động của cô ấy khiến tôi rất bất ngờ “, Enga nói. Khi nhận được món quà bất ngờ từ chồng.

Cô cho biết từ khi tốt nghiệp cấp 3, cả hai đã quen nhau và anh ấy học cùng trường. Các khóa học của cô ấy cao hơn cô ấy 2 khóa, lúc đó cô ấy được nhiều người để ý nhưng nhận lời yêu anh ấy vì anh ấy thông minh, quan tâm và hiểu cô ấy hiểu những điều nhỏ nhặt, anh ấy muốn làm bằng chính năng lực của mình. Quà thì tặng gì cũng được.

Sau 6 năm yêu nhau, họ kết hôn vào năm 2011. Hai vợ chồng sống trong một căn nhà thuê nhỏ, bạn bè thường cười nhạo là “bé Heo”. Công ty bán mì gói, bia rồi giao hàng cho khách; xe máy luôn là thùng hàng cồng kềnh, dây thừng buộc tứ phía, năm 2016, anh xin việc vào một công ty bất động sản. Với sự linh hoạt, anh nhanh chóng được thăng chức. — Vợ chồng này tuy gặp nhiều khó khăn nhưng chị Nga sẽ luôn là người bên cạnh động viên, chăm sóc các con để các con yên tâm, vì sao anh Dũng luôn trân trọng và cảm ơn vợ mình.

Gia đình hạnh phúc của anh Dũng – Bà Nga .—— “Nhiều người có thể nói rằng tôi kén chọn và làm quá lên. Khi đưa cái này cho vợ, tôi không quan tâm, miễn là vợ tôi vui. Cô ấy đã hy sinh rất nhiều cho tôi và sẽ là người của cuộc đời tôi, “Dong nói.” — Tôi luôn nói rằng chỉ cần bạn vui vẻ, hạnh phúc và cười nhiều hơn, bạn sẽ có cả thế giới, trong đó có Tôm nhỏ của bạn. Cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn đã làm cho tôi. Người đàn ông này gắn bó với chị từ năm 17 tuổi ”, chị Nga chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.