Sau 40 năm xa cách, người Mỹ đoàn tụ với bà mẹ Việt Nam

Home / Tổ ấm / Sau 40 năm xa cách, người Mỹ đoàn tụ với bà mẹ Việt Nam

Trong những ngày cuối năm 2017, trong khi nhiều gia đình ở Las Vegas, Mỹ trải qua những ngày nghỉ bên gia đình trong đám cháy, Kim Morrison và chồng đã bay đến một nửa vòng trái đất để thực hiện mong ước của mình. Kim Jong Un và chồng Jon đã đánh sập hàng chục ngôi nhà ở TP.HCM để truy tìm người mẹ và hai em gái bị bệnh. Vào tháng 10 năm 2017, nhiều người chết ở Hoa Kỳ và hơn 500 người phải nhập viện. Cô con gái 22 tuổi của cặp đôi sống sót sau màn biểu diễn chảy máu. Tôi muốn tìm gia đình của Jin. Nếu không phải bây giờ, tôi sẽ không biết khi nào tôi mới đến nơi “, Jon Morrison nói.

Jin và chồng Jon Morrison trở về Việt Nam để thăm mẹ và Em gái và một đứa con. Ảnh: Lasvegassun .

Jin làm quản gia ở Việt Nam trong thời gian chiến tranh và giúp mẹ làm việc nhà lúc rảnh rỗi. Mẹ anh là Đào Thị Hương sống trong khu rừng cách xa phố cổ Sài Gòn Trong túp lều tranh dột nát ở miền Trung Trung Quốc. Kim theo gia đình chủ nhà sang Mỹ nhưng bị họ bạo hành. Gia đình họ dường như phớt lờ hoàn cảnh của mẹ ở nhà. “Tôi thực sự rất sợ. Tôi muốn biết tình trạng của gia đình mình, họ đang ở đâu, nhưng họ không nói gì cả “, cô nói với Lasvegassun.

Hai em gái của Jin là Thanh và Lập cũng đang làm việc cho Simon. Nhưng Jin chưa bao giờ nhận mẹ của mình. Một lá thư với anh trai tôi. Năm 18 tuổi, Jin bị gia đình đuổi khỏi căn hộ ở Las Vegas, ở Maine, cô ấy chỉ có 3 đô la. Cô ấy làm bồi bàn trong một khách sạn và sống dựa vào đồng nghiệp của mình .— -Jin là người vô gia cư và không biết nói tiếng Anh, Jin kết hôn với một đồng nghiệp nam để ở cùng. Một năm sau, cuộc hôn nhân nhanh chóng kết thúc, cô kết hôn lần thứ hai và có một cậu con trai nhưng không hạnh phúc. Năm 1985, Kim Jong-un kết hôn với người chồng hiện tại Jon Morrison (Jon Morrison) và có một cuộc sống ổn định. Họ có hai con, mở một số công ty và sở hữu một ngôi nhà rộng 400 mét vuông ở Las Vegas, Mỹ. Kim Jong-un năm ngoái – Cuộc sống gia đình hạnh phúc và sự nghiệp thành công, Kim vẫn cảm thấy yếu đuối trong lòng, mặc kệ hoàn cảnh của người thân, cô mong muốn giữ liên lạc với anh ta, khi chồng cô tìm thấy cô và con gái thất lạc từ lâu, họ suýt mất mạng trong một vụ thảm sát , Mong muốn của cô ấy tăng lên.

Jon để hỗ trợ vợ, Jon đã đăng và tạo trang cá nhân để tìm nơi ở và người giám hộ của mọi người. Người phụ nữ. Anh nhận nhầm nhiều số, hàng tá tai nạn Sau nhiều tuần làm việc chăm chỉ, Jon đã có thể liên lạc với chủ cũ của vợ và con trai mình.

Thông tin mà người này cung cấp là: Số ID Việt Nam của Kim, địa chỉ cũ và Kim Jong Bức ảnh chụp Thành đứng cạnh ngọn hải đăng ở Vũng Tàu Jon cho biết: “Đó là manh mối đầu tiên giúp chúng tôi tìm ra. “Sau khi biết Le đang giúp đỡ một gia đình Việt Nam khác, Jon đã liên hệ với Kyle Le (blog video tiếng Việt) Gặp gỡ. Le nói rằng nếu Kim Jong Il và vợ có thể đến TP.HCM để gặp anh ấy, họ sẽ rất hữu ích. Ảnh: Lasvegassun .

Vào giữa tháng 11, Jon, Kim và Le đã đến gõ cửa nhiều gia đình, trong đó có ngôi nhà nơi Kim làm việc trong một gia đình nuôi 43 năm trước. Sau vài giờ, họ đã tìm thấy những gì họ từng là. Người đã thuê Thanh (chị của Jin) làm người giúp việc. Sau vài cuộc điện thoại từ ngôi nhà này, họ đã lần ra manh mối về Thanh và biết được người chị là Long Hải (Long Tàu Island-Batou, Vung Tau) Tỉnh) y tá, cách thị trấn hơn 100 cây số. — Sáng hôm sau, ba người bắt xe buýt hai tiếng đến thành phố Long Hải, không tìm được Thanh ngay vì bệnh viện nơi Thanh làm việc đã đóng cửa hơn 20 năm. Nhưng sau vài lần đến thăm thành phố, Kim Jong Il đã được một bà già dẫn đi gặp em gái.

“Ngay khi Donner nhận ra tôi, hai chị em đã khóc và ôm nhau. “Kim còn nhớ. Thanh chở Kim về nhà mẹ đẻ. Cô ấy nằm liệt giường từ lâu sau cơn đột quỵ. Kim cũng gặp Lập, hiện đang là chuyên viên trang điểm tại TP HCM.

Kim cùng gia đình sau kỳ nghỉ đông Giữ liên lạc với Facebook qua Skype tại Việt Nam. “Điều này rất đặc biệt và bất ngờ. Vậy là ước mơ của tôi đã thành hiện thực. “, Cô chia sẻ.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.