Cặp đôi có con đầu lòng sau khi bị sẩy thai

Home / Tổ ấm / Cặp đôi có con đầu lòng sau khi bị sẩy thai

Jo và Jason đều làm trong ngành xây dựng và kết hôn từ năm 1998. Jo mang thai lần đầu tiên vào năm 2000 và sẩy thai 7 tuần sau đó. “Tôi và chồng đều có chung quan điểm rằng cuộc sống giống như một gia đình và nhiều loài động vật. Mất một đứa con thật khủng khiếp. Các bác sĩ ở Anh không thể tìm ra lý do tại sao cô ấy bị sẩy thai nhiều lần. Vì không có vấn đề gì nên lúc đó hai vợ chồng không tính đến chuyện đặt ống nghiệm”. Baby. Năm 2009, họ quyết định “kinh doanh” bằng cách bán tất cả các sản phẩm của mình và chuyển đến Granada, Tây Ban Nha. Jo nói: “Tôi đến đây để làm cho cuộc sống của tôi dễ dàng hơn và hy vọng nó sẽ giúp bạn có thai. “Cặp đôi Scolins và cô con gái 13 tháng tuổi Jessica. Ảnh: Dailymail.

Các bác sĩ Tây Ban Nha đã phát hiện ra rằng Joe bị chứng đông máu và hội chứng mệt mỏi mãn tính, có thể ảnh hưởng đến việc mang thai. 2014 Năm 2012, sau 12 lần sảy thai, Scollen và vợ quyết định làm thụ tinh ống nghiệm với chi phí khoảng 2.000 bảng Anh. Một bác sĩ sản phụ khoa nói với Joe rằng thời điểm chính xác của loại thuốc liên quan đến ca phẫu thuật có thể mang lại cho cô một tia hy vọng. Cô đã mang thai. Kết quả là, nhưng lần này đứa bé cũng rời bỏ cô .—— “Tôi sẽ bỏ cuộc. Mỗi lần mang thai và sẩy thai đều khác nhau, và cách đau đớn cũng khác nhau “, Pain Sadly Sad’s wife. — Nhiều phòng khám đã nói với Scollen rằng IVF sẽ không có giá trị vì cô ấy không có vấn đề gì với thai kỳ và vấn đề của cô ấy là cô ấy không thể giữ được đứa trẻ. 2018 Vào tháng 11 năm 2015, Scollens tình cờ đọc được một cuộc thi trên Facebook để kỷ niệm 40 năm ngày mang thai em bé đầu tiên. Trong cơn tuyệt vọng, Joe đã nhấp vào liên kết nhưng hoàn toàn quên mất cuộc thi. Cô lại mất con. Scolen và Vợ anh tin rằng họ “bị lừa trên toàn quốc”. Tuy nhiên, họ thực sự là một trong 10 người giành được vị trí thụ tinh ống nghiệm miễn phí tại phòng khám. Tuy nhiên, họ phải bay đến Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) để phẫu thuật.

Khi mang thai Trong giai đoạn này, họ luôn trong tình trạng “nín thở”, không thể tin hay không dám vui mà cứ từ từ trôi qua, đó là điểm chuẩn, ngày 19/10, con họ chào đời nặng 2,6 kg.

Nhỏ Cô bé Jessica nói: “Đây thực sự là một điều bất ngờ đáng kinh ngạc. Lúc đó chúng tôi kiệt quệ về tài chính và tinh thần! Những gì bạn đạt được là ánh sáng cuối đường hầm.

Trong suốt hành trình khó khăn, Joe nói rằng cô thật may mắn khi có một người chồng, luôn đưa cô đi sau mỗi lần sẩy thai và xoa dịu nỗi đau. Cô nói thêm: “Anh ấy là xương sống của tôi. Anh ấy đã đưa tôi đến gặp mọi bác sĩ và hỗ trợ tôi trong suốt chặng đường. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.