Mẹo giúp trẻ tránh bị thương khi đóng hoặc mở cửa

Home / Tổ ấm / Mẹo giúp trẻ tránh bị thương khi đóng hoặc mở cửa

Từ 1 đến 3 tuổi, trẻ khám phá và học hỏi. Trẻ em có thể tập leo bàn, nhảy ghế, và thậm chí chơi cửa.

Đứa trẻ đóng mạnh cửa, lắc cánh cửa và chơi trốn sau cánh cửa. Ngày hôm đó. Tuy nhiên, em bé có thể bị thương, bị khóa hoặc thậm chí là tự mở cửa. Vì vậy, cha mẹ nên chú ý đến độ an toàn của cánh cửa nơi trẻ vui chơi và khám phá.

Theo dõi hành vi của bé

Khi khám phá đồ vật, hãy chú ý đến thời gian bé chơi. Tuy nhiên, không phải bậc cha mẹ nào cũng luôn chăm sóc con cái suốt ngày đêm. Do đó, khi bố mẹ đi vắng, trẻ có thể nghịch phá cửa, tìm cách khóa hoặc mở cửa, tự ý ra ngoài chơi, bị ngã …—— Hiện trên thị trường có rất nhiều loại khóa cửa thông minh có thể kết nối theo dõi hành vi của bé bằng điện thoại di động .

Do đó, bạn nên cân nhắc để tìm ra các bước phù hợp để bảo vệ em bé của bạn. Bạn có thể sử dụng khóa tay nắm tròn thay cho khóa tay nắm, sử dụng khóa an toàn cho trẻ em hoặc phủ một lớp bảo vệ khác lên khóa cửa. Ngoài ra, bố mẹ sử dụng ổ khóa thông minh có thể kết nối với thiết bị di động để giám sát sự ra vào của các thành viên trong gia đình.

Ngăn trẻ em tự khóa cửa phòng

Khóa cửa phòng hoặc các loại cửa khác để không cho người nhà sử dụng, trẻ nhỏ vào nhà tự khóa bên trong.

Trẻ em sẽ thích liên tục mở và đóng cửa, chèn các cánh cửa bị nứt bằng tay hoặc đóng cửa cưỡng bức. Nếu chấn thương nghiêm trọng, hoặc thậm chí gãy tay, tất cả những điều này có thể khiến em bé bị cuốn vào tay. -Từ đó, cha mẹ có thể tìm ra các biện pháp phòng tránh phù hợp. Bạn có thể mua khóa cửa và khóa cửa tự động để ngăn bé tác động quá mạnh. Ngoài ra, gia đình không nên bỏ qua cánh cửa tủ quần áo, tủ bếp cũng là nơi trẻ có thể bị kẹt

nghịch cửa có thể gây thương tích, chạy nhảy nếu cha mẹ không chú ý thay cho bé-. -Chọn thương hiệu khóa cửa uy tín

Ngoài những nội dung trên, bạn cũng nên chọn cho mình một thương hiệu và phụ kiện khóa cửa uy tín, để có thể yên tâm ngồi nghỉ. Nhắc nhở con cái bạn rằng tôi không thể tự mở cửa, cũng không thể ác ý.

Sản phẩm khóa cửa thương hiệu Yale thuộc sở hữu của Tập đoàn Assa Abloy. Phụ kiện cửa, phù hợp với nhiều nhu cầu an ninh gia đình. Ngoài ra, Đại học Yale sử dụng công nghệ hiện đại để kết nối ổ khóa thông minh với ứng dụng di động. Bạn có thể đóng / mở cửa từ xa, theo dõi lịch sử ra vào, dễ dàng thay đổi mật khẩu và nhận thông báo khi có người đóng, mở cửa. Nó có thể giúp chủ nhân theo dõi hành vi của trẻ và nhận thông báo khi trẻ không may bị khóa.

Cha mẹ có thể chọn các loại khóa Yale thông thường, chẳng hạn như khóa chìa khóa, khóa tay gạt và khóa đại sảnh. .. Giúp bé được an toàn. Các sản phẩm này có khả năng chống va đập cao, an toàn cho người sử dụng.

LêNguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published.