Ngôi làng đã phân phát gần 30.000 đô la cho mỗi người dân trong làng

Home / Tổ ấm / Ngôi làng đã phân phát gần 30.000 đô la cho mỗi người dân trong làng

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc rất chú ý đến thông tin ngôi làng Qiujia N. ở tỉnh Chiết Giang, sau khi khu đất của ngôi làng được bán, mỗi người dân đều nhận được một khoản tiền lớn.

Kết quả là hơn 1.000 người trong làng đã nhận được 200.000 nhân dân tệ. Mỗi người (640 triệu đồng), bao gồm cả chưa sinh và đã qua đời, được miễn yêu cầu sinh trước ngày 31 tháng 12 năm 2019 và chết sau ngày 5 tháng 6 năm 2019. Văn bản nêu rõ, những phụ nữ sống trong làng nhưng đã chuyển khẩu và lấy chồng ở nơi khác thì không “nằm trong danh sách được hưởng”. . Nội dung là hình ảnh từ ngày 9 đến 23 tháng Chạp. Ảnh: taizhoupaper.

Một quan chức của làng Qiujiayan xác nhận thông tin trên là hoàn toàn chính xác: “Chúng tôi chỉ soạn thảo nội dung để lấy ý kiến ​​của dân làng. Không có quyết định gì lớn. Nếu mọi người đồng ý, việc phát tiền mặt sẽ sớm được đưa ra”.

Vẫn theo tuyên bố chính thức, khu đất của ngôi làng được bán cho các công ty bất động sản với giá 1,21 tỷ nhân dân tệ sẽ được xây dựng trong một khu dịch vụ thương mại phức hợp. Phát triển và tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho cư dân trong khu vực.

“Người ta vừa có tiền vừa có công ăn việc làm nên việc bán đất là thống nhất.” Rất cao “, cán bộ làng nói. — Làng Jiayanqiu nổi tiếng với nghề làm chuỗi hạt. Tuy nhiên, đã hàng chục năm nay Trước đây, nghề này mai một, thay vào đó, người dân chuyển sang sản xuất giày, tạo ra một động lực kinh tế.

Mặc dù thu nhập bình quân đầu người của thôn Khaa Gia Ngạn không cao nhưng phúc lợi của người dân vẫn khiến người dân khác phải ghen tị -Năm 1992, khi nhiều ngôi làng ở Chiết Giang vẫn còn trong cảnh nhà tranh vách đất, Khâu Gia Ngạn là người đầu tiên cố gắng xây nhà cố định. Trong năm đó, 32 ngôi nhà mới đã được xây cho cư dân Qiujiayan, trở thành ngôi nhà đầu tiên ở tỉnh Chiết Giang Một ngôi làng giàu có.

“Kể từ năm 2010, những người trên 60 tuổi ở ngôi làng này có thể sống trong những căn hộ sang trọng. Ông già Qiu Jiaan nói: “Chỉ có một nhân dân tệ.”

Weizhuang (Theo Taizhou News)

Leave a Reply

Your email address will not be published.