Vợ lấy chồng mới và phàn nàn về chồng cũ

Home / Tổ ấm / Vợ lấy chồng mới và phàn nàn về chồng cũ

Vào ngày 24 tháng 10 năm 1993, thi thể của hai cậu bé ở làng Telangji, quận Tianqian, thành phố Nam Xương, tỉnh Giang Tây, sáu và bốn tuổi. Các nhà khoa học pháp y đã xác định được hai cháu bé không bị chết đuối mà bị bóp cổ đến chết. Sau khi điều tra, người hàng xóm tên Trương Ngọc Hoàn, 26 tuổi, làm nghề mộc đã được xác định là thủ phạm.

Tháng 1 năm 1995, Trương bị kết án tử hình vì tội giết người và hoãn thi hành án. Bị kết án 2 năm. Nhiều năm qua, anh Trường và gia đình liên tục kháng cáo. Các phiên tòa tiếp theo vào năm 2001 và 2018 vẫn giữ nguyên án tử hình, nhưng hoãn thi hành. Ngày 4 tháng 8 năm 2020, Tòa án nhân dân cấp cao tỉnh Giang Tây lại xét xử vụ án, tuyên hủy bản án ban đầu và tuyên Trương Ngọc Hoàn không có tội. Khi đó, Zhang bị kết án 27 năm tù, được coi là bản án dài nhất ở Trung Quốc. Ảnh: sina .

Cuộc sống gia đình Trường đã hoàn toàn thay đổi trong suốt 27 năm bị giam cầm. Người đàn ông này có một gia đình hạnh phúc với hai cậu con trai nhỏ và người vợ Song Tiênu.

Chồng bị bắt vì tội giết người, không chịu nổi sự phân biệt đối xử trong làng xóm, Tàng đưa con về sống với họ hàng. . Năm 1994, cô gửi hai con trai về quê sống với mẹ chồng, đến Thâm Quyến rửa bát thuê cho một nhà hàng và có tiền phụ giúp gia đình. Nhiều người thậm chí muốn tự tử. Nhưng có lần Tang đã nói với chồng rằng: “Nếu anh chết, gia đình anh sẽ sống trong tăm tối vĩnh viễn và mang tên gia đình kẻ sát nhân. Chỉ có trong cuộc đời anh mới mong có thể tự vệ được”. Kể từ đó, Trường tích cực đi tìm công lý. Đối với một người phụ nữ mới học xong tiểu học mà quên mất mặt mũi, Tòng thậm chí không biết bắt đầu từ đâu. Không ai tin rằng Trường vô tội, và không ai muốn giúp họ. Để có thể gửi đơn khiếu nại, người phụ nữ đã phải sử dụng từ điển trong nhiều ngày để hoàn thành mặt giấy. Tôi đã gửi hơn chục bức ảnh, nhưng không có phản hồi.

Khi than phiền cho chồng, bác sĩ nói rằng Tong có một khối u và cần phải phẫu thuật. . Lo sợ không dậy được lên bàn mổ, hai con bơ vơ, chị quyết định đi lại với một người đàn ông biết chuyện, đề nghị chị mổ và hỗ trợ Trường. Tang đã đạt được thỏa thuận về hai điều kiện với người này. Một là đối xử tốt với hai con trai của mình. “Tôi có một khối u trong tử cung. Tôi không biết ca phẫu thuật có thành công hay không. Tôi hy vọng bạn có thể chữa trị cho hai con trai của tôi nếu tôi vẫn còn sống vì chúng quá bất hạnh”, Tong nhớ lại. Điều kiện thứ hai là cô có thể gặp Zhang và thăm mẹ chồng cũ ở Giang Tây bất cứ lúc nào. Tong giải thích lý do tại sao lại tồn tại những tình huống này: “Vì tôi không tìm chồng mà tìm cha cho hai đứa con trai của mình.”

Năm 1999, ông Tang kể với Trương về việc tái hôn trong tù. Cô ấy nói rằng cô ấy đã làm điều đó cho hai đứa con của mình. “Em sẽ không bao giờ quên anh,” cô ấy khóc. Cuối cùng, Trường đồng ý ly hôn.

Trong hơn 20 năm, Tong đã kiếm được việc làm và kết hôn với hai người con. Ông Đường bày tỏ lòng biết ơn đối với ông. Người phụ nữ nói: “Anh ấy đã cho tôi sự bao dung, tin tưởng, quan tâm và yêu thương.” Theo thỏa thuận, trong vài năm tới, người chồng mới sẽ vẫn để vợ đến thăm và phàn nàn về chồng cũ. Với sự giúp đỡ của anh trai Trương, một số luật sư và báo chí, Tòa án nhân dân tỉnh Giang Tây đã quyết định xét xử lại vụ án vào ngày 9/7/2020 và tuyên phạt Trương không có tội. Ngọc Hoàn .

Sau khi Tống Tiểu Nữ ra tù đã mua cho chồng một chiếc điện thoại di động mới. Ảnh: Sina.com.

Trong một cuộc phỏng vấn trước khi chồng cũ được tuyên bố vô tội, Tong nói rằng Zhang nợ cô một cái ôm. “Trong nhiều năm, tôi đã nghĩ về kiểu ôm đó. Từ khi anh ấy đi, tôi luôn muốn được ôm anh ấy. Ngay cả nhà tù cũng chỉ có thể nhìn thấy qua lớp kính trong suốt, chỉ với vài dòng điện thoại. Anh có thể nói. Tôi đang chờ”. Lâu quá không ôm được ”- Sau khi Trương được thả, Đường nhanh chóng bắt xe buýt từ Phúc Kiến đến Giang Tây. Sau 27 năm chờ đợi, cuối cùng cô cũng lên xe hoa vào ngày 4/8/2020. Không can thiệp vào Trường. Khi nhìn thấy chồng cũ, quá xúc động, người phụ nữ này đã bất tỉnh, phải vào bệnh viện cấp cứu. Tất cả chỉ bắt tay nhauNhưng đừng ôm. Trương nói: “Tôi sợ cô ấy xúc động quá sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngay cả cái ôm đơn giản nhất giờ cũng trở thành xa xỉ”. Hôm đó, Tống còn mua cho chồng cũ một chiếc điện thoại di động mong anh dùng được. Ghi lại những khoảng thời gian tốt đẹp sau khi anh ta ra tù.

cho biết cách đây không lâu, cô phát hiện có khối u trong buồng trứng. . “Giờ đây, tôi có thể an tâm và toàn tâm toàn ý mang hai đứa con và người chồng đã gắn bó suốt 24 năm về với anh Trường. Người phụ nữ này cho biết vì trường hợp của chồng cũ, bao năm qua cô đã nợ người đàn ông này quá nhiều tiền.” “Bây giờ, tôi muốn quay về bên anh ấy và ở bên tôi đến cuối đời. “Anh ta nói.

Ngày 30/10, tội phạm lâu năm nhất Trung Quốc 53 tuổi Trương Ngọc Hoàn đã nhận được số tiền bồi thường gần 5 triệu NDT.

Vy Trang (theo Sohu (Sina))

Leave a Reply

Your email address will not be published.