Sạch sẽ – phong thủy tốt nhất cho gia đình

Home / Tổ ấm / Sạch sẽ – phong thủy tốt nhất cho gia đình

Có câu nói của người Trung Quốc: “Nhà không sạch thì làm sao lau người”

Đôi khi bạn cho rằng cuộc sống ngoài xã hội rất quan trọng, cửa đóng then cài, ai biết trông vào đâu. nhưng không. Sự sạch sẽ của một ngôi nhà mang lại cảm giác khác biệt và gián tiếp tiết lộ hoàn cảnh của gia chủ.

Cách bạn đối xử với ngôi nhà là cách bạn đối xử với cuộc sống trong ngôi nhà. Tôi .

Ảnh: Aboluowang .—— Đã có nghiên cứu chỉ ra rằng một ngôi nhà bừa bộn và một gia đình bừa bộn không thể nuôi dạy những đứa trẻ đầy hy vọng. Đó hoàn toàn là do thói quen của cha mẹ là phương pháp dạy con tốt nhất có ảnh hưởng lớn nhất đến trẻ. Những bậc cha mẹ có yêu cầu cao với bản thân sẽ không để việc nhà chật mà bản thân cũng không dễ dãi với con cái.

Căn phòng lộn xộn sẽ bộc lộ nhiều vấn đề, ví dụ như người nhà lười biếng, người chủ tương đối lép vế, hoặc người nhà không thích, không muốn chăm sóc. Ngoài ra, cách một người đối xử với ngôi nhà cũng gián tiếp cho thấy thái độ của họ đối với cuộc sống của họ là khó tính hay dễ mến, thoải mái hay tỉ mỉ … Thông thường, những người dọn phòng thay vì mệt mỏi sau giờ làm việc cũng cần dọn dẹp lại không gian bên trong dễ cáu gắt của mình để giúp tinh thần thoải mái hơn. Keith của Đại học Indiana (Mỹ) cho thấy những người có nhà sạch sẽ khỏe mạnh hơn những người đông đúc. Một nghiên cứu khác được công bố trên tạp chí khoa học Personality and Social Psychology Bulletin cũng cho thấy những phụ nữ mô tả không gian sống của mình bừa bộn và bừa bộn thường dễ bị trầm cảm và mệt mỏi hơn phụ nữ. Mô tả ngôi nhà của họ là yên tĩnh và ngăn nắp. Một cuộc khảo sát của Tổ chức Giấc ngủ Quốc gia cho thấy những người ngủ mỗi sáng có khả năng ngủ ngon hơn 19%. Những người được hỏi cũng cho biết việc giữ sạch lưới mang lại nhiều lợi ích. 75% số người được hỏi cho biết việc dọn ga trải giường sẽ giúp họ ngủ ngon hơn vì họ cảm thấy thoải mái hơn.

Đại học Harvard đang thực hiện một nghiên cứu và sẽ kết luận rằng nó sẽ cung cấp cho trẻ em những lợi ích của một ngôi nhà sạch sẽ. Theo nghiên cứu này, hầu hết những đứa trẻ thích làm việc nhà từ nhỏ đều cao lớn hơn. Điều này không chỉ vì việc nhà giúp cải thiện khả năng thực hành của trẻ. Nó cũng giúp tổng hợp và tổ chức, xoa dịu tâm hồn của trẻ và điều chỉnh cảm xúc. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các cá nhân trong gia đình. Một gia đình có các thành viên dọn dẹp nhà cửa thường xuyên sẽ có nhiều hạnh phúc hơn.

Ngoài yếu tố siêu hình, sạch sẽ là Phong thủy tốt nhất cho gia đình. Cửa sạch thì phong thủy tốt, phòng sáng sủa thì may mắn. Căn nhà ban đầu không nhất thiết phải rộng rãi lắm, đây phải là nơi mọi người có thể thư giãn, khơi dậy nhiệt huyết và khiến ai cũng muốn quay lại. Đây là bước đầu tiên dẫn đến một cuộc sống bình yên, và sau đó là bước đầu tiên dẫn đến thành công và hạnh phúc.

Thùy Linh (theo Aboluowang)

Leave a Reply

Your email address will not be published.