Giáo sư lớp “Qian Ren”

Home / Tổ ấm / Giáo sư lớp “Qian Ren”

Ling Tongtong được biết đến là “mẹ đỡ đầu của những cô gái trà xanh” (trà xanh dùng để chỉ những cô gái có vẻ ngoài ngây thơ và nội tâm tinh ranh), và có thể giúp phụ nữ có được những gì họ muốn từ đàn ông. Nó tiếp tục. Thông qua “tẩy não” và nhiều hình thức “thao túng tư duy”, “giáo viên” sẽ dạy học sinh cách lấy lòng đàn ông, tặng quà đắt tiền hoặc thể hiện tình cảm đắt tiền với họ. -Trong quảng cáo, một khách hàng tên Boho cho biết từ khi còn là sinh viên, anh ấy đã “cởi mở với những người yêu mến mình và nhận được những món quà trị giá hơn một triệu nhân dân tệ (tương đương 1,75 tỷ USD). Tấm màn”. Trong một video quảng cáo mới đây, chính Ling Tongtong đã chia sẻ một câu thần chú: “Già lạnh lùng, già thì thanh toán”. -Họ có nhiều khóa học, chẳng hạn như: khóa đào tạo nữ thần, khóa chia tay, khóa cưới hoàn chỉnh, mỗi khóa học có giá 3999 NDT (14 triệu VND). Nhân viên bán hàng của công ty tiết lộ rằng Linktone yêu cầu khách hàng tiềm năng cung cấp lịch sử thảo luận chi tiết với công ty của Linh Tongtong để dạy những người đàn ông muốn lừa dối đàn ông để công ty có thể đề xuất lộ trình chính xác.

Công ty của Linh Tongtong dạy phụ nữ bị lừa bởi cách “khai thác” chuyên quyền của đàn ông, nhưng trong khi nghiên cứu, nhiều người phát hiện ra rằng họ đã bị lừa. Ảnh: Sixthtone. Ling Tongtong “cố tình gieo rắc bất hòa giữa nam và nữ.” Một khách hàng đã đến đồn cảnh sát sau khi phát hiện ra quy trình này là “trái đạo đức” và yêu cầu hoàn lại tiền. -Theo “The Paper”, mặc dù công ty tư vấn mối quan hệ của Lingdongtong được đăng ký tại Từ Châu, tỉnh Giang Tô, công ty tư vấn mối quan hệ của nó chủ yếu hoạt động trực tuyến. Cơ quan giám sát thị trường Từ Châu từng yêu cầu Ling Tongtong chỉnh sửa những nội dung bị hư hỏng trước đó. Tuần trước, các tài khoản mạng xã hội của công ty trên nền tảng Weibo và WeChat đã bị xóa.

Bất chấp việc bị hủy giấy phép kinh doanh và bị phạt, công ty của ông Lin vẫn có sẵn Loại 1. . Đính kèm 1: “Có nhu cầu rất lớn đối với sinh viên. Chúng tôi đã không làm bất cứ điều gì bất hợp pháp”, đại diện của công ty cho biết và cho biết thêm rằng họ đã điều chỉnh chương trình giảng dạy theo văn hóa Trung Quốc. Hầu hết khách hàng của họ là ở Hoa Kỳ.

Trong nhiều năm, tư vấn hẹn hò, tình dục và quan hệ đã là một “ngành công nghiệp” bùng nổ ở Trung Quốc. Từ năm 2007, nghệ thuật tán gái (nghệ sĩ đón dâu) (viết tắt là PUA) đã được du học sinh Trung Quốc du nhập vào nước này. PUA dạy đàn ông cách nói năng và quấy rối bất cứ điều gì, nhưng ở Trung Quốc, “nghệ thuật” này không chỉ bị tha hóa vì tiền mà còn chèn ép đối thủ, thao túng tâm lý, khiến anh ta tự sát. . Hàng ngàn công ty và trang web cung cấp lời khuyên hẹn hò cho nam giới đã mọc lên. Một trong những trang web phổ biến nhất, Paoxue.com, có gần 2 triệu thành viên trước khi đóng cửa vào năm 2018. Người ta ước tính rằng hơn 6 triệu người Trung Quốc đã trả tiền cho giáo dục PUA.

Chính phủ Trung Quốc đang nỗ lực đóng cửa những “hình mẫu tình yêu” này. Nhưng họ không ngừng thay đổi hình thức hoạt động. Theo báo cáo của “Báo”, mặc dù bề ngoài của công ty giống như Lin Tongtong dạy phụ nữ cách đào thải đàn ông, nó hoạt động Hình thức này không khác gì các khóa học của phụ nữ dạy đàn ông cách khai thác tiền. – – Ding Jinkun, luật sư Ling Tongtong ở Thượng Hải có thể cấu thành các hoạt động kinh doanh bất hợp pháp. Tư tưởng của họ về cơ bản khuyến khích các hoạt động bất hợp pháp, bao gồm lừa đảo, tống tiền và gây ra Tâm lý người dân muốn tự sát. Doanh nghiệp không được vi phạm trật tự công cộng, tín ngưỡng tôn giáo. Đạo đức cơ bản ”, luật sư nói.

Nhà nghiên cứu truyền thông Angela Xiaowu của Đại học New York (Mỹ) cho biết: “Những khóa học này phần nào phản ánh áp lực xã hội to lớn đối với phụ nữ. Trung Quốc tin rằng bằng cách sử dụng lợi thế của người khác và tập trung vào tình đầu tư, kết hôn là một” cuộc sống giàu sang “. Cách “.

Bao Renen (Theo báo cáo của Sixthtone)

Leave a Reply

Your email address will not be published.