Chó đồng hành mạnh mẽ

Home / Tổ ấm / Chó đồng hành mạnh mẽ

Sáu tháng sau khi chú chó trở về, Bích Thúy, 24 tuổi, là nhân viên của một công ty tranh ở Hà Nội. Anh không dám đưa những con vật về vùng nông thôn Nong Anh mà đưa chúng về khách sạn từ thành phố. . -Trong năm 2012, khi được hai tháng tuổi, Thủy đã cứu một chú chó ngoằn ngoèo tên là Zig từ thời còn là học sinh. Sau khi học, cô ấy rất bận rộn, vì vậy cô ấy đã đưa Zig về quê nhà. Trong hầu hết các ngày cuối tuần, cô trở về nhà và ôm lấy mình. Vào cuối năm 2017, Thúy bị mẹ và con của Zig đánh cắp. Cô nói: “Tôi hoảng loạn, khóc nức nở, ngừng làm việc và vội vã về nhà để tìm anh ta.” Sau khi đến nơi, Thúy đi đến khu phố để đặt câu hỏi. Hình ảnh của Zig được công bố trên nhiều diễn đàn thú cưng và các bài đăng mới được đăng mỗi ngày. Nội dung cơ bản là: “Con chó là con lai, rám nắng, có lông trắng trên ngực, bụng và bốn chân, nặng 3,7 kg. 1000 Mười ngàn gia đình cảm ơn “

Chú chó này đã nửa tuổi, nhưng Thủy buộc phải trả 18 triệu tiền chuộc, và cuối cùng phải bỏ ra 10 triệu để mang về. “Tôi đã dán một bức ảnh về những con đường, trường học và chợ trên đó.” In tới 400 tờ giấy và nghỉ 4 ngày để tìm thấy nó. Ban ngày, bạn cần phát tờ rơi và đi đến khu phố để xem có vỏ cây không “, cô nói. – Sau 4 ngày vắng mặt, Thủy buộc phải quay lại làm việc. Bố mẹ anh tiếp tục liên hệ với doanh số bán chó” trung cấp “trong khu vực. Đôi khi ai đó gọi để thông báo, nhưng không phải khi họ gặp nhau.

“Hơn một tháng trôi qua, mọi người đều nói không có hy vọng. Hàng xóm cũng nói rằng họ thật ngu ngốc. Con chó già không bán nó. Ai mua nó để tiền có thể mua thêm mười hai đứa trẻ nữa. Nhưng Sieg, giống như anh trai tôi, đã sống với tôi 5 năm, “cô buồn bã nói. – Gần hai tháng sau, một người phụ nữ gọi điện thông báo cho cô. Con trai cô vừa mua một tờ Tui như trên báo. (Thủy) con chó. Nó rất vui khi bỏ lỡ một vài lần, và Thủy không còn quá phấn khích. Nhưng sau đó gia đình ly thân vì họ biết đó là Zig. Thật không may, bên kia không cho phép chó gặp và nói rằng họ phải mang theo 18 triệu rupiah Đến để trả tiền chuộc.

Tôi cũng trải qua một hành trình khó khăn, ngay cả với số tiền chuộc rất cao, gia đình của Hoài Anh (Hai Mme Hà Nội (Trung) cũng phát hiện ra một chú chó xù tên Maika. — -Trong giữa tháng 7 năm 2017, Hoài Anh đã xuất bản nhiều bài viết trên diễn đàn: ” Đây là con chó của tôi xuất hiện. Vào đêm ngày 15 tháng 7, nó được người thuê nhà hàng xóm chăm sóc trong một tuần và sau đó được bán cho 80 Hồng Mai (Hai Bà Trưng) được một người khác mua làm tài xế ô tô. Điều kỳ diệu đang chờ xử lý. Đọc dự án này, xin vui lòng cho tôi mua 20 triệu bảng. Con chó của tôi 5 tuổi, Chưa tròn 10 tuổi, cô đã rạch một vết mổ ở bụng để không thể sinh sản. Anh nói thêm rằng Maika đã trở về với gia đình từ năm 2012 với thu nhập 7 triệu đồng mỗi người. Mẹ anh rất thân thiết. Sau khi anh mất tích, hai mẹ con đi tìm khu vực xung quanh, in tờ rơi và đến lò mổ.

Vì tình yêu của anh dành cho chó, Hoài Anh sẽ bỏ ra 20 triệu để chuộc lại, mặc dù giờ nó đã cũ. Nó không còn giá trị nữa. Ảnh: NVCC .

“Mẹ tôi có thể làm bất cứ điều gì trong ba tuần, bà chỉ tìm một con chó. Hy vọng và tuyệt vọng. Lúc đó trời mưa, chiếc bánh dính, Không. Hai ngày nghỉ, mẹ và tôi vẫn phải kiên trì “, bà chia sẻ.

Sau nhiều manh mối, cuối cùng tôi đã mất hiểu biết về chợ chó Hongmai. Hoài Anh chỉ có thể đăng bài trên diễn đàn thú cưng. Khi Maika Khi chủ sở hữu mới đọc bài viết của cô ấy và đồng ý trả lại, một điều kỳ diệu đã thực sự xảy ra.

“Học sinh đã bắt cóc cô ấy với giá 5 triệu euro. Cửa hàng HongMai đã bán cho tôi 10 người, tôi đã thương lượng với họ và mua Maika 15 triệu, “Hoài Anh nói.

Sau khi mất một con chó trong lò mổ, một thành viên đã chia sẻ kinh nghiệm của mình trên diễn đàn” Thú cưng “, và thời gian trôi qua, và con chó đi lạc đã quay lại vài ngày sau đó. Chỉ sau đó, họ tìm đường đến bàn hoặc cửa hàng thú cưng, vì vậy nếu bạn không còn nhìn thấy chúng nữa, xin vui lòng đăng thông báo tìm chó đi lạc, và liên hệ với nhân viên dịch vụ chó khẩn cấp và chợ chó. — – “Đi mua chó, chọn quần áo nghèo nhất … và rồi thở dốc. Tuyệt đối không tranh chấp, không khóc và thương hại. Mọi cảm xúc phải kìm nén cho đến khi bạn lên xe, vì lò nướng chó đang đợi bạn. Tôi đã chứng kiến Một phụ nữ đã mua một con lai trẻ tên Fu Guo với giá 10 triệu USD, thành viên này cho biết, mặc dù giá thực tế chỉ là 1. 2 đến 1,5 triệu đồng.

Ông Nguyễn Bảo Sinh (nghĩa trang chó và chó ở Hà Nội) cho biết, ở các thành phố lớn, có nhiều nghề đánh cắp và mua chó. Khu vực Hai Bà Trưng là nơi tụ tập lớn nhất của những chú chó bị đánh cắp.

“Chúng tinh vi.Tôi tin rằng những người thương xót bạn là kẻ trộm. Nhiều người biết điều này, nhưng vì tình yêu của họ dành cho những người chấp nhận những con chó giá cao. Singh nói: “Là một vị trí quan trọng của cảnh sát trong ngành cảnh sát, chơi với tôi tiêu tốn của anh ta 60 triệu con chó, nhưng phải chi gần 100 triệu đô la để mua lại.” – Mua lại Zig Khi đến Mai Anh, anh cũng biết rằng gia đình mà cô liên lạc có thể liên quan đến tổ chức “tên cướp”. “Khi tôi đăng thông tin lên Internet, tôi không nói rằng tôi đã nuôi Zig trong nhiều năm, nhưng gia đình tôi biết nó đã tồn tại. Và tôi đã có 4-5 năm. Mai An nói:” Gia đình tôi cũng dành một khoảng thời gian. Thời gian, nhờ kiến ​​thức của tôi, đã mua lại với giá 10 triệu đồng. Theo ông Ruan Baoxin, đây là lý do chính khiến những kẻ trộm chó nổi giận. Mèo và chó thường bị coi là những chuyện nhỏ nhặt, và nếu bị bắt, chúng sẽ chỉ bị phạt nhẹ, thực tế, đối với nhiều gia đình, chó không chỉ là người hầu. Và nó cũng là một con thú cưng, một tài sản có giá trị trị giá 100 triệu đồng. -Pan Yang

Leave a Reply

Your email address will not be published.