Bị nhét vào chuồng lợn và ném xuống sông vì tội ngoại tình

Home / Tổ ấm / Bị nhét vào chuồng lợn và ném xuống sông vì tội ngoại tình

Ban đầu, dù chảy máu mũi nhưng người đàn ông tương đối bình tĩnh. Nhưng khi bị một nhóm người dùng dây thừng trói lại và nhét vào giỏ lợn thì họ hoảng sợ bỏ chạy. Dù khóc lóc van xin nhưng người đàn ông vẫn bị ném xác xuống sông.

Tối 20/11, Công an huyện Dienbach xác nhận vụ việc xảy ra là do mâu thuẫn tình cảm. Lai Mouming 41 tuổi, Zheng Mouzhan (36 tuổi), Xiao Annan (32 tuổi) và Xu Moumin (18 tuổi) đều đã bị bắt. Được sự quan tâm của hàng tỷ người dân trong nước. Hầu hết mọi người đều phản đối việc đánh ghen vì cho rằng nó tàn nhẫn và thô tục. Một luật sư ở tỉnh Quảng Đông cho biết, xã hội có pháp quyền, trừng phạt tội ngoại tình có thể giải quyết được hận thù nhất thời nhưng không thể giải quyết được những vấn đề cơ bản, đôi khi còn khiến tôi phải vào tù. Cho một người khác.

Cậu bé bị bí mật nhét vào lồng và thả ra. Ảnh: The Paper .

Các hình phạt là một phong tục cổ xưa của Trung Quốc, những người ngoại tình mang thai trước khi kết hôn sẽ bị chết đuối trong lồng lợn. Theo tờ báo, ban đầu nó được coi là có từ thời trung cổ, nhưng bây giờ nó đã xuất hiện trở lại ở vùng nông thôn Trung Quốc.

Vào tháng 3, một cậu bé 14 tuổi ở Yuilin, Quảng Tây, bị đánh đập và nhốt trong ao. Nguyên nhân là do cậu bé vào một ngôi nhà địa phương và lấy trộm 20.000 nhân dân tệ.

Bao Nienen (Sohu)

Leave a Reply

Your email address will not be published.