Một tỷ phú có một đứa con 90 tuổi

Home / Tổ ấm / Một tỷ phú có một đứa con 90 tuổi

“Chúng tôi có một cậu con trai tên là Ace. Tôi rất tự hào” – Vợ anh Fabiana, 44 tuổi, nói thêm: “Mọi người đã sinh sau 25 phút. Cảm ơn chúa” Bernie Ecclestone (Bernie Ecclestone) là một ông trùm công thức một với giá trị tài sản ước tính khoảng 2,5 tỷ bảng Anh. Ông kết hôn lần đầu tiên vào năm 1952 khi mới 21 tuổi. Lần thứ hai vào năm 1985. Trải qua hai cuộc hôn nhân, anh có 3 cô con gái, hiện tuổi từ 31 đến 65. Tỷ phú cũng có 5 người cháu.

Một tỷ phú đã đưa vợ đi dạo ở Thụy Sĩ vào ngày 28 tháng 5. Ảnh: Blick .

Ông trùm F1 gặp người vợ thứ ba Fabiana Flosi vào năm 2009. Giám đốc tiếp thị của Formula One tại Grand Prix Brazil. Sự khác biệt về tuổi tác, chiều cao và thậm chí là bất đồng quan điểm của cô gái không thể ngăn cản họ tái hợp.

Năm 2012, cặp đôi chân dài giàu có 46 tuổi tổ chức đám cưới. Trong giai đoạn này, nhiều người chỉ trích rằng Fabiana Flosi kết hôn với ông Bernie chỉ để kiếm tiền.

Sau nhiều năm bên nhau, Fabiana cuối cùng cũng có thai. Đây là một tin vui đối với hai vợ chồng, đặc biệt là Fabiana vì đây là lần mang thai đầu tiên của cô. Vào đầu tháng 4, ông Bernie thông báo. “Em bé sẽ chào đời vào mùa hè này. Tôi hy vọng nó có thể sớm học chơi cờ vua. Tôi chưa có việc làm nên tôi có nhiều thời gian để luyện tập cờ vua” – Tỷ phú F1 có cái đầu thấp hơn vợ chia sẻ. Ảnh: Mirror .

“Giống như tất cả các bậc cha mẹ, chúng tôi chỉ có một mong muốn là đứa con khỏe mạnh”, Fabiana nói. Anh tiết lộ rằng “Tôi không muốn con trai mình kiện F1 với tư cách là một người cha”. , Cặp vợ chồng đã rút đồn điền cà phê của gia đình gần Sao Paulo, Brazil, để tránh Covid-19. Gần đây, họ về sống trong một lâu đài ở Thụy Sĩ.

– Bảo Nhiên (theo Blick)

Leave a Reply

Your email address will not be published.