Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_48\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.vietnamexplorertours.com/wp-content/uploads/2020/12/03/637425631939689824.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_48\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Chuyện tình của một người phụ nữ và một người đàn ông ở thập niên 60, 21

Home / Tổ ấm / Chuyện tình của một người phụ nữ và một người đàn ông ở thập niên 60, 21

Đầu tháng 2 năm 2018, cô Pam Shasteen ở Tulsa, Oklahoma nhận được tin nhắn từ Jonathan Langevin, một sinh viên kỹ thuật máy tính. Cố vấn Pam cho biết: “Mái tóc xoăn của Jonathan có màu đen, và có vẻ như anh ấy chưa đủ 20. Nhưng anh ấy nói với tôi rằng tôi mới 21 tuổi”. Họ dường như có nhiều điểm chung. Vài phút sau, Jonathan thả một quả bom. Anh cho biết mình 19 tuổi. Tôi chỉ ra rằng tôi quá lớn so với anh ấy vì hai con gái của tôi đã ngoài ba mươi tuổi và chúng đã có gia đình. -Cô sinh viên 19 tuổi đã chọn người hơn mình 39 tuổi làm vợ. Ảnh: Sun.

Tuy nhiên, nam thanh niên khẳng định sẽ không ảnh hưởng đến tình yêu của mình. Người đàn ông này sống ở Minnesota, cách Pam 1400 km, sau khi quen biết được một tuần, anh ta đã đến gặp người yêu. Pam nhớ lại: “Khoảnh khắc gặp nhau, tôi thấy nó còn đẹp hơn cả Internet. Chúng tôi va vào nhau. Đó là tình yêu sét đánh”. -Mỗi lần ở bên nhau, hai người đều bị người ta theo dõi thấp giọng. Ai đó đã nói rằng “Họ trông thật kinh tởm và không nên ở cùng nhau”. Nhưng cặp đôi không quan tâm đến chuyện bất đồng quan điểm. Họ cùng nhau tận hưởng hạnh phúc. Một tuần sau, Jonathan dự định trở lại. Tuy nhiên, khi người yêu lớn tuổi van xin, chàng trai quyết định ở lại.

Ngày hôm sau, chàng trai 19 tuổi chính thức gặp con gái và cháu trai của người tình. Mọi người đều bị sốc trước gương mặt trẻ thơ của Jonathan.

“Tôi hy vọng mình có thể làm bạn với tất cả mọi người,” Jonathan nói với các con của bạn gái. Các con tôn trọng quyết định của mẹ. Về phần cháu nội của bà Pan, cô bé nhanh chóng đòi chơi với Jonathan. Cô nói: “Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi nhận được lời chúc phúc từ gia đình.” Cha mẹ Jonathan không ngạc nhiên về mối quan hệ của con trai họ. Họ thậm chí còn nóng lòng muốn gặp bà Pam. ——Pam và vị hôn phu của cô ấy đã bên nhau hơn hai năm. Ảnh: Sun .

Nhưng khi nhiệt tình giới thiệu Jonathan với người bạn thân nhất của mình, cô đã bị dội một “gáo nước lạnh”. “Họ im lặng, và sau đó nói rằng Jonathan đang lợi dụng tôi. Một số người nói rằng anh ta đáng tuổi cháu tôi, và tôi phải đi khám. Tôi rất buồn”, cô nói. Pam quyết định ngừng trò chuyện với bạn bè của cô ấy.

Ba tháng sau, Jonathan cầu hôn Pam. Cuối tháng đó, họ trở lại Minnesota để tổ chức lễ đính hôn với gia đình Jonathan. Kể từ đó, những người chồng của cô đã trở thành bạn thân của cô Pan. Các cháu thậm chí còn gọi Jonathan là “Ông Jon.”

“Tôi rất hạnh phúc. Tôi biết loại tình yêu này sẽ sớm đến, nhưng tôi đã 60 tuổi và tôi vẫn còn sống trên cuộc đời này. Tôi đã chờ đợi cuộc đời của tôi để thỏa mãn cô ấy.” .

Bảo Nhiên (Từ Mặt Trời)

Leave a Reply

Your email address will not be published.