Căn hộ chật hẹp, người chồng đào hầm bên dưới để vợ con ở.

Home / Tổ ấm / Căn hộ chật hẹp, người chồng đào hầm bên dưới để vợ con ở.

Do căn nhà có diện tích vỏn vẹn 8m2 và nằm ở tầng trệt của một chung cư ở thành phố Tô Châu (tỉnh Giang Tô) nên gia đình này đã đào một tầng hầm trái phép dưới lòng đất để tăng thêm không gian sinh hoạt. Thuở hoang vu, người chồng sống với bố mẹ già hơn 70 tuổi. Dưới đáy hầm, người phụ nữ và cô gái đã sống mười năm.

Trong lần xác minh thứ ba, các nhà chức trách đã mở cửa và tìm thấy một chiếc thang dẫn đến một căn hầm bí mật bên trong. Ảnh: The stars.

Các nhà chức trách đã đến hai lần nhưng không phát hiện ra bí mật của họ. Cho đến tuần trước, họ quay trở lại và tìm thấy lối vào căn hầm nơi cô gái 18 tuổi của gia đình ngủ. Hóa ra gia đình đã khéo léo ngụy trang lối vào của cửa tủ và đặt một chiếc thang trong hầm. – Tờ Scmp đưa tin, gia đình mua mặt bằng năm 2006 vì diện tích nhỏ và chật, đến năm 2008 thì đào hầm. “Gia đình ở tầng trên có thể nới rộng ban công, nhưng gia đình tôi không thể. Người vợ nói vậy, chúng tôi không còn cách nào khác là nới rộng tầng dưới. Chàng trai 18 tuổi đã lớn lên trong gara này 10 năm. Ảnh: Scmp.

Tầng hầm không có cửa sổ hay lỗ thông hơi bên ngoài. Cuộc sống ở tầng dưới chật chội, tù túng và buồn tẻ. Cô gái trẻ này chắc hẳn đã lớn lên trong nỗi đau này. Sau khi được tìm thấy, họ đã bị đuổi khỏi nơi này và sống trong Trong nhà người thân.

Ngay cả hàng xóm cũng không biết gia đình này có hầm. Việc kiểm tra này của chính quyền địa phương là một phần trong kế hoạch của họ, nhằm xử lý các gia đình vi phạm quyền sử dụng đất và xây dựng khu định cư Các quy định mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.