Triệu phú 72 tuổi thất vọng khi tuyển một phụ nữ trẻ để sinh con trai

Home / Tổ ấm / Triệu phú 72 tuổi thất vọng khi tuyển một phụ nữ trẻ để sinh con trai

Ngày 7/9, triệu phú 72 tuổi Benjamin Slade (Benjamin Slade), người sở hữu hai lâu đài ở Somerset, tham dự chương trình “Chào buổi sáng” của ITV Anh Quốc để khẳng định rằng ông vẫn chưa tìm thấy mình. Người của những giấc mơ. Tháng 4/2017, ông thông báo tuyển vợ trẻ với các điều kiện đặc biệt trên kênh này: tuổi không quá 1,7 m, tuổi từ 30 đến 40, có giấy phép sử dụng súng và am hiểu kỹ năng quản lý lâu đài. .

Ông nói thêm: “Nếu cô ấy may mắn, sẽ thật tuyệt nếu cô ấy có thể có một vài con trai.” Chúng tôi cần một người thừa kế, một người thừa kế và một con gái, nhưng chúng tôi cần hai. Con trai cả và anh ấy có thể có một cô con gái. “-Baron Benjamin Slade từng hứa một khoản” tiền tiêu vặt “hàng năm trị giá 50.000 bảng Anh cho những phụ nữ đủ tiêu chuẩn làm vợ của anh ấy, và giờ lại đưa ra một khoản tiền thưởng khác. Phần thưởng là cô ấy có thể sử dụng thẻ tín dụng của mình một cách thoải mái. – Theo” Tờ Independent đưa tin, hơn một năm sau, ông nói rằng sẽ tiếp tục tìm kiếm nhưng sẽ áp dụng phương pháp khác. “Tôi đã thay đổi một số yêu cầu. Bây giờ, tất cả những gì tôi muốn là một mối quan hệ lãng mạn, tôi thích đưa cô ấy thẻ tín dụng của mình để tiêu cho đến khi chán. Tôi muốn đưa cô ấy đến những nơi đẹp đẽ, ăn những bữa ăn ngon và có những bí quyết nghỉ dưỡng “, đại gia 72 tuổi khẳng định cần có tình bạn và sự” đôi bên cùng có lợi “trong cuộc trò chuyện này .— -Khi được hỏi về phản ứng của mình đối với các mối quan hệ giữa các cá nhân, ông Benjamin trả lời: “Tôi có mọi thứ tôi cần. “— M. Benjamin nói rằng tôi không có nó vì lý do khiến tôi trở thành vợ chỉ đơn giản là vì nhiều phụ nữ” ứng tuyển “đã quá già để có con. Anh ấy nói đã đến lúc phải” xây dựng tương lai “vì Chưa kết hôn và quá già để nuôi con.

“Thực sự, hôn nhân là một thỏa thuận. Nếu có thể, hãy kết hôn. Vợ anh cũng là một doanh nhân, anh cho biết, khác với kiểu “mua một tặng hai”, nhiều khán giả đã bật cười và bình luận hài hước về thông tin tuyển vợ triệu phú mới.

Bowenguk

Leave a Reply

Your email address will not be published.