Người con trai thất lạc được tìm thấy tại Trạm kiểm dịch Corona

Home / Tổ ấm / Người con trai thất lạc được tìm thấy tại Trạm kiểm dịch Corona

Ngày 1/2, cảnh sát thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, tìm thấy một bệnh nhân tâm thần khi đang kiểm tra thẻ giám sát viêm phổi ở làng Nudim, Vũ Hán. Người đàn ông không nhớ rõ họ tên, quê quán và rất hoảng sợ. Để trấn an bản thân, Huang Guanghui, người đứng đầu trạm kiểm dịch, đã mua cho anh ta đồ ăn nóng và trò chuyện thân mật để lấy lại bình tĩnh.

Cảnh sát Huang Guanghui đã mua gạo và thức ăn cho người cuối cùng. Zhao giữ cho anh ta bình tĩnh. Ảnh: Eastday .—— Sau hàng chục phút, cảnh sát Huang đã xác định được danh tính và thông tin gia đình của người đàn ông từ cơ sở dữ liệu của đồn cảnh sát. Người này họ Triệu, ngụ thị trấn Cung Nghĩa, thất lạc cách đây 8 năm. Gia đình ông Triou nghe tin ngay lập tức.

Đến chiều, gia đình người đàn ông đến nhận con. Người mẹ không kìm được nước mắt cho biết, mọi người trong gia đình đã tìm kiếm anh Triou suốt 8 năm, thậm chí đi nhiều tỉnh thành khác nhau. Bà nói: “Tôi cứ nghĩ sẽ không bao giờ gặp lại con trai, không ngờ trong quá trình phiên dịch, chúng tôi lại bất ngờ như vậy”

Cuộc đoàn tụ gia đình đã giết chết con trai tôi suốt 8 năm. Ảnh: westday .

Sắp đến ngày đoàn tụ Gia đình anh Zhao đã nhiều lần cảm ơn cảnh sát và hứa rằng khi dịch bệnh viêm phổi ở Vũ Hán kết thúc, gia đình sẽ không giận anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.