Cậu bé 25 tuổi bị mắc kẹt trong hình hài một cậu bé 12 tuổi

Home / Tổ ấm / Cậu bé 25 tuổi bị mắc kẹt trong hình hài một cậu bé 12 tuổi

Nadolski mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp có tên Fabry. Lúc mới sinh ra anh hoàn toàn bình thường, nhưng năm 7 tuổi anh bắt đầu bị nôn trớ mỗi lần, sau đó là đau bụng, tay và chân. Bé trai thường bị bạn bè cười nhạo mỗi khi đến trường. Trong một thời gian dài, căn bệnh của Nadorski vẫn chưa được tìm ra nguyên nhân, và người ta nghi ngờ nó là một vấn đề tâm thần hơn là một vấn đề thể chất.

“Cha mẹ tôi rất đau khổ. Họ biết điều gì không ổn, nhưng họ tin tưởng. Bệnh tâm thần rất khác với việc ăn nhiều”, Nadorski nhớ lại. Ảnh: Sun.

Vì ngoại hình trẻ trung của Nadorski, mọi người xung quanh, bao gồm cả gia đình, luôn đối xử với anh ấy như một đứa trẻ. Anh cho biết: “Khi về nhà, tôi ngồi trong phòng và chơi một mình cả ngày. Tôi cảm thấy cô đơn và bị bỏ rơi” – Theo Sun, tình trạng này cũng ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Ngày mà không ai xung quanh nhận ra tuổi thật của Nadorsky. Anh nói: “Tôi gặp rất nhiều tình huống nhàm chán. Khi tôi xuất trình chứng minh thư tại cơ quan hành chính hoặc bị cảnh sát dừng xe, mọi người luôn nghĩ tôi là người giả mạo”. Mới đây, Nadolski (Nadolski) đến từ một gia đình. Các nhà sản xuất thuốc đắt tiền có thuốc miễn phí. Hỗ trợ bệnh này. Anh ấy cũng cần giảm đau và sử dụng giày đặc biệt.

Bác sĩ chỉnh hình Marcin Godek (Marcin Godek) xác nhận: “Mỗi bước chân trần đều khiến anh ấy vô cùng đau đớn. Chúng tôi đang cố gắng giúp anh ấy. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để giảm bớt cơn đau cho anh ấy càng nhiều càng tốt.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.