6 cặp vợ chồng hạnh phúc sau khi sảy thai sinh con

Home / Tổ ấm / 6 cặp vợ chồng hạnh phúc sau khi sảy thai sinh con

Joe và Adam Wiggins đều 33 tuổi đến từ Essex, Anh, họ đã mất 6 đứa con trong 4 năm qua và sau đó sinh Max vào tháng 6 năm ngoái. Căn hộ có phòng ngủ và sống với bố mẹ để tiết kiệm 10.000 bảng Anh.

Vợ chồng Jo, Adam và Adam hài lòng với cậu con trai mũm mĩm gần 3 tháng. Ảnh: Caters News.

Chị Joe chia sẻ trên trang “Mirror”: “Chúng tôi đã từ bỏ mọi thứ để có con. Không có gì hối tiếc, nếu không chúng tôi không thể để Max. Một đứa trẻ vượt qua cú sốc. Tã giả quá khó “Nhân tiện, chúng tôi đã đối mặt với cô ấy 6 lần.” – Joe và Adam gặp nhau vào năm 2010 và mang thai lần đầu tiên vào năm 2011. Dù cô mang thai ngoài ý muốn nhưng họ vẫn rất vui mừng và khoe tin vui. Khoảng 6 tuần sau em ra máu và sảy thai 2 tuần sau đó, 3 năm sau em có thai thêm 5 lần nữa nhưng đều không giữ được thai. Tấn công phôi thai và gây sẩy thai. Kết quả kiểm tra chất lượng tinh trùng của Adam rất kém nên chỉ có hai người được lựa chọn phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

“Chúng tôi tiêu hết tiền và bị sẩy thai. Hầu như không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thuê căn nhà nơi tôi ở để tiết kiệm tiền IVF. Việc điều trị thành công. Một bé trai kháu khỉnh chào đời vào tháng 6.

Leave a Reply

Your email address will not be published.