Cô dâu không trang điểm trong ngày cưới nổi tiếng thế giới

Home / Tổ ấm / Cô dâu không trang điểm trong ngày cưới nổi tiếng thế giới

Hầu hết các cô dâu đều cố gắng làm đẹp cho mình trong đám cưới, nhưng cô gái Bisola Umoren quyết định để mặt mộc hoàn toàn khi tham dự buổi lễ.

Bức ảnh Umoren không tô vẽ được đăng tải trên mạng xã hội ngày 22/8 đã gây sốt và được chia sẻ rộng rãi.

Umolen khoe ảnh khỏa thân trên trang cá nhân trong ngày cưới. Ảnh: Glamour

— Khi nói về những quyết định khác biệt của mình, Umorn nói: “Tôi không trang điểm, thậm chí không đeo hoa tai, và tôi không có tóc. Tôi không muốn bất cứ thứ gì như thế này, và nó không khó để mặc. Trên mặt, cổ và toàn thân. Khi ngồi trong xe, tôi nhìn mình trong gương và tôi vẫn rất tự nhiên. ”Tôi đã gặp chồng cô ấy, người không trang điểm, thậm chí không tắm tóc. Thật lộn xộn, nhưng anh vẫn yêu cô. “Tôi thích vẻ đẹp của thiên nhiên. Cô ấy nói với Allure. Tại sao ngày cưới của tôi không trông tự nhiên hơn.”

Momoen và chồng rất hạnh phúc trong ngày cưới. Ảnh: Glamour .

Những bức ảnh đặc biệt của Umoren đã nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận trên Twitter. Một số người cho rằng cô dũng cảm và khen ngợi vẻ đẹp tự nhiên của cô. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng Umoren làm vậy vì muốn nổi tiếng.

“Khi tôi đăng ảnh, tôi không nghĩ vậy, tôi chỉ thích sự tự nhiên đó. Anh ấy đầy chỉ trích và xúc động. Điều đó khiến tôi hối hận. Tôi không dám đọc ý kiến ​​của mọi người. Thành thật mà nói, nếu Tôi biết tất cả những điều như vậy và tôi sẽ không đăng bức ảnh này “, Umoren chia sẻ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.