7 lần sinh liên tiếp “sử dụng gen tốt”

Home / Tổ ấm / 7 lần sinh liên tiếp “sử dụng gen tốt”

Cô Wang (biệt danh) chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội rằng cô đã chọn chồng và kết hôn từ năm 20 tuổi. Cùng năm đó, cô hạ sinh con gái đầu lòng và sinh thêm sáu đứa con khác. Tự hào khoe với chồng chỉ số IQ 140, khả năng của cô ấy không tệ. Cả hai vợ chồng đều có gen tốt, vì vậy họ phải có nhiều con để tiếp tục. Cô giải thích trên QQ: “Chúng tôi không giàu có lắm, nhưng IQ của chồng tôi rất cao. Không có nhiều gen tốt của trẻ em là một sự lãng phí.”

Cô Wang ở với trẻ em, cô ấy sinh năm 2006 Con gái lớn, con út chào đời năm 2019. Ảnh: QQ .

Theo bảng IQ, chỉ số 140 thuộc về kỹ thuật, chỉ chiếm 2,1% dân số thế giới.

Hỏi câu chuyện của cô Wang trong vài tháng, và nó nhanh chóng trở thành chủ đề thảo luận trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc. Nhiều người ca ngợi câu nói cũ của Wang Shan “cưới khó, cưới khó”. Những người khác nói, “Cho dù gen tốt đến đâu, chúng ta không dám sinh ra như thế.” Bởi vì nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng các gen thông minh nằm rải rác trên các chuỗi DNA, nhưng hai phần ba được tìm thấy trên nhiễm sắc thể X. Phụ nữ có hai nhiễm sắc thể X và đàn ông có một nhiễm sắc thể. Do đó, theo cơ chế di truyền, con trai lấy thông tin từ mẹ và con gái lấy thông tin từ cả bố và mẹ. Điều này có nghĩa là chỉ có hai cô con gái của Wang nhận được thông tin từ cha mình.

IQ của cô Wang và chồng là IQ140. Ảnh: QQ .

Tuy nhiên, nghiên cứu khoa học cũng cho thấy những gen này chỉ có thể xác định tỷ lệ phần trăm từ 40 đến 60 trí thông minh phụ thuộc vào trí thông minh của trẻ, phần còn lại phụ thuộc vào môi trường.

Wang đã kết hôn ở tuổi của một người bạn vẫn còn đi học hoặc đi du lịch và là một người mẹ toàn thời gian. Sau 7 lần sinh nở, cô vẫn còn rất trẻ và tràn đầy hạnh phúc. Chồng cô là một doanh nghiệp bên ngoài, và mặc dù cô chăm sóc con cái, cô vẫn bán đồ trang sức trực tuyến. ). Người mẹ 7 tuổi cũng nói rằng cô không sợ tăng số lượng binh sĩ để trở thành một “đội”.

Bảo Tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published.