Cô gái kiện bố mẹ và yêu cầu đăng ảnh hồi nhỏ lên Facebook.

Home / Tổ ấm / Cô gái kiện bố mẹ và yêu cầu đăng ảnh hồi nhỏ lên Facebook.

Cô gái nói với Austrian Otter: “Họ không biết xấu hổ là gì và đâu là giới hạn. Dù tôi có ngồi trên bồn cầu hay không mang theo bất cứ thứ gì, thì nôi sẽ lấy nó ra và công bố.” Xin lưu ý rằng cô ấy đã nhiều lần yêu cầu bố mẹ mình Hơn 500 bức ảnh của anh đã bị xóa trên Facebook, nhưng phụ huynh từ chối. Vì vậy, cô đã khởi kiện năm 18 tuổi. “Tôi cảm thấy mệt mỏi vì bố mẹ không nhìn thấy gì”, cô nói.

Ảnh minh họa: Alamy.

Cha mẹ cô gái đã chia sẻ những bức ảnh riêng tư trên với những người xung quanh. Có 700 bạn bè trên mạng.

Vụ kiện sẽ được đệ trình vào tháng 11. Luật sư của cô gái, Michael Rami, cho biết: M. tin rằng cô ấy có cơ hội thắng lớn.

Luật quản lý việc xuất bản ảnh trẻ em phổ biến trên các mạng xã hội châu Âu. Tại Pháp, bất kỳ ai đăng ảnh mà không được sự đồng ý của người đó (chẳng hạn như những người có cha mẹ đăng ảnh con cái lên mạng) sẽ bị phạt tới 38.000 bảng Anh (khoảng 1,1 tỷ bảng Anh). Luật pháp Pháp cảnh báo các bậc cha mẹ không nên đăng ảnh riêng tư của con cái lên mạng vì về lâu dài có thể tác động xấu đến tâm lý của trẻ.

Ở Anh, một nghiên cứu gần đây cho thấy những người cha bình thường sở hữu những bức ảnh này. Người mẹ đã đăng khoảng 1.498 bức ảnh của đứa trẻ lên mạng xã hội trước khi đứa trẻ được 5 tuổi. Tôi muốn biết nếu tôi không thể nhìn thấy hình ảnh của con tôi.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.