Cô gái vừa lấy chồng vừa cưới bạn gái

Home / Tổ ấm / Cô gái vừa lấy chồng vừa cưới bạn gái

Ở Trung Quốc, phụ nữ trưởng thành phải chịu áp lực kết hôn rất lớn. Vậy, một người phụ nữ đồng tính sẽ làm gì và làm thế nào để cô ấy có thể “chiến đấu” với những áp lực hàng ngày của gia đình?

Ou Xiaobai, 32 tuổi, đến từ Bắc Kinh, chia sẻ với BBC cách cô làm hài lòng gia đình và bảo vệ tình yêu đích thực của mình. – Hay là cô ấy kết hôn với một người đàn ông vào năm 2012. Công việc. Đang sống hạnh phúc bên bạn gái ở Bắc Kinh nhưng quê nhà Đại Liên của cô vẫn tiếp tục ép cưới.

Sau khi cha tôi qua đời, tình hình trở nên tồi tệ hơn. Mẹ tôi chuyển đến Bắc Kinh vài tháng mỗi năm. Cô không biết phải làm sao nên nhờ bạn bè giúp đỡ và được khuyên nên lấy chồng.

Hoặc (đội mũ) đó là một cuộc hôn nhân giả để bảo vệ tình yêu của anh ấy dành cho bạn gái. Ảnh: BBC .—— Cô gặp chồng mình qua một người bạn, anh ấy là một người rất đẹp trai và tốt bụng, và quan trọng nhất, anh ấy cũng là người đồng tính. Anh cũng có tình yêu của riêng mình và cần một cuộc hôn nhân như vậy để bố mẹ yên tâm.

Cuộc hôn nhân của họ nhanh chóng trở nên sôi nổi và sống động, hạnh phúc như một cuộc hôn nhân bình thường. Bạn gái của Ou cũng đến dự đám cưới với tư cách phù dâu để bù đắp cho cô. Tất nhiên, mẹ của chúng tôi rất hài lòng về chú rể và đám cưới.

“Nhìn thấy cả bố và mẹ, cô ấy cứ cười và nói. Tôi biết mình đã quyết định đúng. Mẹ tôi sẽ rất vui khi biết Ou nói:” Sẽ có người chăm sóc tôi mãi mãi. Chồng tôi sẽ không bị ép gặp những người phụ nữ khác. “— Vào một ngày lễ truyền thống, Ou và chồng đã đến thăm hai bên gia đình và hoàn thành bài tập về nhà. Tuy nhiên, vài năm trước, khi gia đình và đồng nghiệp của tôi không còn nghi ngờ gì về cuộc hôn nhân này, họ đã quay trở lại cuộc sống của mình. – “Tôi sống với bạn gái, còn chồng tôi sống với bạn trai. Đôi khi, bốn chúng tôi đi ăn tối cùng nhau như những người bạn tốt “, Ou nói.

Ou và bạn gái của anh ấy đã đến Hoa Kỳ để kết hôn vào tháng 9 năm ngoái. Mặc dù gia đình bạn gái của Ou biết giới tính của đứa trẻ nhưng cô ấy không Hãy sẵn sàng cho mọi người biết Bây giờ, nhiệm vụ của họ là tìm một người chồng cho bạn gái của mình hoặc “che mắt người khác.” Nói cách khác, sau khi kết hôn, những người bạn biết giới tính thật của cô ấy bắt đầu cầu hôn cô ấy, con số này ngày càng tăng. Sau khi Ou và bạn gái hiểu được nhu cầu của hơn 70 triệu người đồng tính ở Trung Quốc và hàng triệu người đồng tính giả vờ kết hôn đồng giới để che giấu danh tính của mình, họ đã thành lập một dịch vụ để giúp đỡ những người trong cộng đồng LGBT (đồng tính nam, song tính) Cả hai bên đã tổ chức hơn 80 sự kiện và giúp hơn 100 cặp vợ chồng trẻ kết hôn giả.

Giờ đây, nhiệm vụ của Ou là tìm “chồng” cho bạn gái của mình. Ảnh: BBC ).

Nhưng Hay cho rằng kết hôn giả với nhiều người có thể là khởi đầu của một cơn ác mộng: “Nếu các thành viên khác trong gia đình sống trong cùng một thị trấn, mọi chuyện sẽ rất phức tạp. đường phố. Một chuyến thăm tình cờ có thể dễ dàng tiết lộ sự thật về cuộc hôn nhân của họ. “-Theo chị, các cặp đôi đồng giới nên có nơi cư trú khác trong những trường hợp không chắc chắn và cố gắng không bị lộ. Dù duyên số không dễ dàng thì số phận cũng vậy. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, họ còn phải đối mặt với nhiều phức tạp hơn. Vấn đề là vợ chồng cô ấy vẫn đang cố gắng trì hoãn chuyện này vì nhiều lý do.

Dù biết có thể áp dụng phương pháp thụ tinh ống nghiệm thì mọi thứ sẽ còn xấu hổ hơn. Họ sẽ phải cùng nhau chăm sóc con cái và giả vờ sống chung … Cuộc sống và tình yêu đích thực của họ sẽ tiếp tục bị lật đổ …. “Gia đình tôi sớm muộn gì cũng biết sự thật, nhưng tôi tin rằng xã hội Trung Quốc sẽ bao dung hơn với những người trong cộng đồng LGBT như tôi. “Có lẽ gia đình tôi sẽ dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh của tôi trong tương lai.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.