Cha cho con trai sex búp bê giáo dục tình dục

Home / Tổ ấm / Cha cho con trai sex búp bê giáo dục tình dục

Ông Li Chen, 58 tuổi, đến từ Quý Châu, Trung Quốc, sống với 7 con búp bê tình dục với kích thước như người thật. 10 năm sau khi ly hôn với vợ, anh bắt đầu mua đứa con đầu lòng vào năm 2014.

Ông Li nói rằng ông không sử dụng chúng cho mục đích tình dục mà chỉ chăm sóc chúng và mua chúng. Quần áo, đi nghỉ mát, quay video ca nhạc cho họ … Anh cứ nghĩ họ là một gia đình. Ông Li đã chi 1 tỷ nhân dân tệ (khoảng 330 tỷ đô la Mỹ) để mua 100 bộ quần áo để hóa trang cho 7 con búp bê này. Anh cũng có kế hoạch mở một nhà máy sản xuất để sản xuất chúng.

Khi được hỏi tại sao lại thích búp bê tình dục, anh Li chia sẻ trên Newsrt: “Nhiều người nói rằng tôi sống và chăm sóc chúng. Búp bê tình dục hư hỏng, nhưng tôi không muốn tự bào chữa cho mình, chúng rất đẹp , Và đó là sự kết hợp của những vẻ đẹp từ những phụ nữ khác nhau. Tôi chỉ ngưỡng mộ vẻ đẹp của “.

“. Mặc dù anh ấy-thậm chí không sử dụng búp bê tình dục để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình, nhưng ông Li đã khuyến khích cậu con trai 18 tuổi của mình Sử dụng búp bê theo mục đích.-Tháng trước, vào ngày sinh nhật của con trai, anh ấy đã mua cho cô ấy một con búp bê tình dục. “Tôi hy vọng chúng sử dụng chúng thay vì ra ngoài học để tránh bị ốm. Trước tiên, tôi muốn giáo dục họ về tình dục và dạy họ các phương pháp tình dục an toàn, ông Li nói. Con trai của ông Li được cha khuyến khích sử dụng búp bê tình dục đúng mục đích. Ảnh: Pear.

Mỗi ngày, hai cha con phải chăm sóc 7 con búp bê, giặt giũ, thay quần áo, cho chúng đi chơi, chụp ảnh …—— Con trai Xiao Ying-Mr. Li nói rằng vì những con búp bê mà ngôi nhà của anh Không còn lạnh lẽo nữa, chúng khiến hai cha con vui hơn, rộn ràng hơn, vì chúng thay thế chỗ đứng của những người phụ nữ trong gia đình tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.