Thanh niên cho rằng lấy người đẹp hóa ra lại thành bà già

Home / Tổ ấm / Thanh niên cho rằng lấy người đẹp hóa ra lại thành bà già

Yusuf là người Indonesia và làm việc tại Hàn Quốc, trong khi bạn gái Cece là người Indonesia và làm việc tại Đài Loan. Họ yêu nhau được hai năm thì cưới. Yusuf là người “ngoan hiền” nên anh quyết tâm lập gia đình. Ảnh: Tribunnews .

Thường thì họ chỉ gọi điện. Khi Yusuf yêu cầu một cuộc gọi video, người yêu của cô thường từ chối. Nếu bạn vẫn còn nghe thấy trạng thái che mặt trong những bức ảnh gửi cho Yusuf, bạn gái của anh ấy vẫn còn trẻ và trắng.

Mới đây, cô vợ ra điều kiện Yousef: Nếu yêu nhau thật sự thì dù có cưới cũng phải lấy bạn chứ không được sống chung. Tin tưởng vào cô bạn gái xinh đẹp của mình, Yusuf đã đáp ứng mọi yêu cầu của cô.

Ảnh cô gái (trái) và Real (phải) gửi cho Yusuf. Nhiếp ảnh: Tribunnews.

Vào ngày Yusuf đến Đài Loan để kết hôn, những bức ảnh của Cece trông hoàn toàn khác, thậm chí khuôn mặt già dặn của anh cũng giống với tuổi của mẹ anh. Yusuf quá sốc nên đã hủy đám cưới và trở về Hàn Quốc.

Chàng trai cũng cho biết trong thời gian quan hệ, anh ta đã tặng bạn gái tổng số tiền khoảng 10 triệu rupee (16 triệu đồng Việt Nam).

Yousef chỉ biết bộ mặt thật của vợ mình vào ngày cưới. Nhiếp ảnh: Tribunnews .

Câu chuyện này đang lan truyền trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng luôn quan tâm đến chuyện hẹn hò trên mạng. Trong tình huống mà Yusuf phải đối mặt, “cô vợ hụt” của anh đã đánh cắp ảnh từ một tài khoản Facebook của một thanh niên điển trai khác (một chuyên viên trang điểm sống tại Brebs (Java, Indonesia)).

Bảo Nhiên (Theo Tribunnews)

Leave a Reply

Your email address will not be published.