Cuộc hôn nhân bất ngờ của người cha 65 tuổi sớm kết hôn với một cô gái 28 tuổi

Home / Tổ ấm / Cuộc hôn nhân bất ngờ của người cha 65 tuổi sớm kết hôn với một cô gái 28 tuổi

Sau khi nghỉ hưu, ông Zhang (Trung Quốc) cảm thấy cô đơn và trống trải. Vợ mất cách đây 3 năm, con trai lại thất nghiệp nên ông muốn tìm bạn đời để san sẻ tuổi già. Thích nghi tốt. Nhưng cô gái trẻ năm nay mới 28 tuổi, tên là Tiểu Manh. Hai người nói chuyện chưa được một tháng thì Thiou nói về chuyện kết hôn.

Tiu mạnh mẽ, đẹp trai nhưng đôi mắt hơi u sầu. Dù bất ngờ và hoài nghi nhưng khi cô gái ngỏ lời muốn đăng ký kết hôn, niềm hạnh phúc đã khiến suy nghĩ của anh bị sốc. Ông hạnh phúc đến mức quên báo về cuộc hôn nhân trọng đại của mình với con trai.

Tuổi già và sự cô đơn đã khiến ông Tròn rơi vào bẫy của người tình của con trai mình. Ảnh: Sina.

Sau khi biết sự việc, dân làng vô cùng bàng hoàng. Mọi người cho rằng cô gái này phải có vấn đề. Những người phụ nữ có kinh nghiệm dần dần phát hiện ra rằng bụng dưới của Tèo dần to ra. Thấy vậy, họ chúc mừng anh Tròn đã chuẩn bị đón thành viên mới. Còn ông Trương thì tái mặt vì không hiểu chuyện gì xảy ra, vì từ khi ở chung nhà ông chưa từng chạm mặt Tiểu Manh. Anh nói với Sina.com: “Tio không nói với tôi điều gì, cô ấy chỉ nói rằng cô ấy sẽ đợi con trai tôi về rồi sẽ trả lời.” – Cuối cùng, ông Trường phải gọi con trai về để giúp đỡ. Ổn định. Nhưng không ngờ, khi trở về nhà, cậu con trai bất ngờ làm quen với Tio. Anh hỏi cô tại sao lại ở nhà, Tiểu Manh chỉ cười nói: “Đây là nhà của con, con gọi mẹ đi”

Thì ra ông Trương và con trai Tiểu Mẫn yêu nhau. Hai người ở bên nhau nhiều năm, từng phá thai nhiều lần, trước đó Tiểu Manh có thai nhưng ông Trường không quan tâm và đòi chia tay, lần này bác sĩ nói nếu tiếp tục phá thai thì sau này khó có thai. Vì vậy, Tiểu Manh đã cầu xin con trai của ông Trương kết hôn và sinh con, nhưng ông kiên quyết từ chối và bỏ đi. Sự tức giận khiến huyết áp của ông tăng lên, trách con trai không hợp với đàn ông, trách cha không chịu cưới tôi khiến ông “hét ầm lên chỉ muốn chết”.

Tiểu Manh cười nói: “Em không đồng ý kết hôn, nhưng con của anh và em phải hộ khẩu với anh. Anh rất vui vì chúng ta sắp đón một em bé, gọi là anh chị” — -Cuối cùng, anh Trường bày tỏ thiện chí. Tại tòa, con trai và Tiểu Manh sẽ kết hôn, rồi đứa bé chào đời.

Huyền Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published.